EZGO VIỆT NAM
Ascensus Institute - hơn cả một Học viện Kinh doanh

Không chỉ được biết đến là một trường đào tạo tốt về ngành Kinh doanh tại Singapore, Ascensus Institute - tiền thân là AAARya Business College , vốn được biết đến là một ngôi trường có thành tích nổi bật trong việc đào tạo trong ngành kinh doanh, bán lẻ và hỗ trợ sinh viên tìm việc làm tốt nhất tại Singapore.

1. Giới thiệu.

Trường Học viện Ascensus tiền thân là trường Cao đẳng Kinh doanh AAARYA (ABC) được thành lập vào năm 2015 với mục tiêu phát triển và tiếp thị các kỹ năng giáo dục và nghề nghiệp các chương trình nâng cao nhằm nâng cấp lực lượng lao động trong lĩnh vực Quản lý kinh doanh và các ngành liên quan.

Trường đã đào tạo thành công và đánh giá hơn 100,000 ứng viên / sinh viên tốt nghiệp tại Singapore và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Trường tọa lạc tại tòa nhà Golden Mile Tower – tòa nhà được bảo tồn bởi Chính phủ Singapore. Đây là 1 khu phức hợp gồm trung tâm mua sắm, cửa hàng bán lẻ, quán cà phê, nhà hàng và công ty du lịch.

 

 

2. Các chương trình đào tạo

Chương trình

Thời gian học

Học phí (SGD)

Điều kiện đầu vào

Cao đẳng Quản lý kinh doanh

9 tháng

5,616

Hoàn thành lớp 9; IELTS 5.0

Cao đẳng nâng cao Quản lý kinh doanh

9 tháng

6,480

Hoàn thành lớp 11; IELTS 6.0

Cử nhân

Cập nhật sau

Chứng chỉ Sau Đại học Quản lý kinh doanh

6 tháng

7,560

Đã tốt nghiệp ĐH; IELTS 6.0

 

 

Chứng nhận Edutrust 4 năm của Tổ chức giáo dục Singapore

3. Vì sao nên chọn Học viện Ascensus khi du học Singapore?

  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm hợp tác chặt chẽ với sinh viên trong và ngoài nước. Giảng viên ABC đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, là các nhà giáo dục đam mê cống hiến những gì tốt nhất cho sinh viên.
  • Trường đạt được những chứng nhận uy tín về chất lượng giáo dục như Edutrust 4 năm, Hệ thống Chứng chỉ Kỹ năng Lực lượng Lao động (WSQ), bizSAFE STAR, Hệ thống quản lý sức khỏe (WSHMS), Chứng nhận QAI SAC.
  • Ngoài ra, để đảm bảo rằng các bằng cấp này được quốc tế công nhận, trường còn hợp tác với City & Guilds và Institute of Leadership and Management (Anh) để quản lý giám sát bằng cấp và các chương trình lãnh đạo cho sinh viên.
  • Trường hiện là đối tác của Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA) để cung cấp chứng chỉ ACCA được công nhận trên toàn cầu, giúp sinh viên yên tâm nhận được giáo dục chất lượng cao và hỗ trợ từ trường đại học mà họ đăng ký.

Để nhận brochures và flyer cùng thông tin về chương trình học của Ascensus Institute, các bạn hãy nhấc máy gọi tới hotline của EZ Go Vietnam : 090.125.9991 hoặc để lại Thông tin dưới Form Liên hệ, chúng tôi sẽ liên lạc và tư vấn cho các bạn về trường!

 

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận