EZGO VIỆT NAM
Cuộc sống sinh viên ở PSB Academy

Học viện PSB Academy là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân hàng đầu của Singapore với di sản 50 năm cho ra đời những sinh viên tốt nghiệp ngành công nghiệp, Học viện PSB cam kết xác định là Học viện Tương lai với sự hỗ trợ của các đối tác trong học viện và ngành công nghiệp. Không gian và phương pháp sư phạm dựa trên thực tiễn của PSB chìm đắm trong các trải nghiệm thực tế có nghĩa là cộng đồng sinh viên đa dạng của học viện có thể mong đợi một môi trường giảng dạy, học tập và kết nối mạng sẽ cho phép họ trở thành những người đổi mới và đóng góp tích cực cho các nhà tạo lập tương lai.

Cuộc sống sinh viên năng động

Singapore, trung tâm của Đông Nam Á, là tâm điểm của văn hóa và sự tiện lợi, và cùng với đó, thành phố trẻ trung này cũng tự hào là nơi hợp lưu hoàn hảo của cơ sở hạ tầng công nghệ cao, môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng, bối cảnh nghệ thuật sáng tạo và trái tim đổi mới.

Không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ ở đây tại Học viện Tương lai. Có được chiều sâu kinh nghiệm và bề rộng của quan điểm thông qua một phạm vi rộng các câu lạc bộ và hoạt động của sinh viên, cũng như các chương trình tương tác vui vẻ với các sinh viên trong Thành phố. Với rất nhiều thứ đang diễn ra, các sinh viên của chúng ta sẽ được chuẩn bị chu đáo để trở nên tròn trịa hơn khi họ tiến vào thế giới thực.

Định hướng cho sinh viên mới

Hoạt động này được tổ chức để tiếp nhận các sinh viên có Chứng chỉ Tiếng Anh (CEP) mới để làm quen và hòa nhập với nhau trong khuôn viên trường.

Connect +

Connect + là một chương trình vui nhộn được tạo ra để xây dựng những suy nghĩ tích cực trong cộng đồng sinh viên. Đặc biệt dành cho sinh viên mới nhận bằng, chương trình cung cấp một nền tảng cho sinh viên tương tác với nhau và xây dựng những kỷ niệm lâu dài tại Học viện PSB thông qua các trò chơi, nghệ thuật và trao đổi văn hóa.

G-net

Học viện Tương lai chuẩn bị cho sinh viên của mình cả trong lớp và hơn thế nữa. GNet là một chương trình tập trung vào việc cho phép sinh viên phát triển sự đánh giá cao về kỹ năng phức tạp của mạng sẽ trở thành một lợi thế bổ sung cho họ khi họ giải quyết các thách thức của ngày mai.

Liên hệ ngay với EZ Go Vietnam nếu bạn đang quan tâm về PSB Academy nhé! 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận