EZGO VIỆT NAM
Top 5 trường đào tạo IELTS tốt nhất Philippines

Học IELTS tại Philippines đã không còn xa lạ với nhiều học sinh/ sinh viên Việt Nam trong những năm gần đây, bởi nhiều thuận lợi như: thủ tục visa đơn giản và nhanh chóng; học phí và sinh hoạt phí rất hơp lí, chỉ tương đương với chi phí ở Việt Nam; bằng cấp được công nhận toàn cầu; khí hậu tương đồng…

 

Hơn hết, đó là chất lượng đã được kiểm chứng thông qua những phản hồi, kết quả đạt IELTS tích cực & nhanh chóng của các bạn học viên đã từng đến học tại Philippines. Vậy nên luyện IELTS ở trường nào tại Philippines đây? Trong bài viết này, EZ Go Vietnam sẽ giới thiệu cho bạn những trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines :

TOP 5 TRƯỜNG ĐÀO TẠO IELTS CHẤT LƯỢNG Ở PHILIPPINES:

1. Trường Anh ngữ SMEAG.

 • SMEAG sở hữu 2 campus lớn tại Tarlac và Cebu với diện tích rộng rãi và trang thiết bị hiện đại, đầy đủ và tiện nghi.
 • Là địa điểm khảo thí IELTS của Hội đồng Anh tại Cebu. 
 • Vừa học vừa thi IELTS tại cùng cơ sở là điểm có lợi cho các bạn học viên. Đây là ngôi trường được đông đảo các bạn học viên tới từ các quốc gia Châu Á yêu thích.

2. Trường Anh ngữ Cella.

 • Chương trình luyện thi IELTS của Cella tập trung vào các lớp Coaching 1-1 với nhiều nội dung chuyên sâu.
 • Từ năm 2022, Cella là địa điểm khảo thí IELTS của Bristish Council. Sau khi học, bạn sẽ làm bài thi chính thức ngay tại trường. Điều này giúp bạn không tốn công đăng ký và đi thi khi quay trở lại VN.
 • Đặc biệt, trại hè IELTS của trường là trại hè luyện thi IELTS đảm bảo điểm đầu ra duy nhất tại Philippines. Chương trình độc quyền được tổ chức bởi CELLA và Hội đồng Anh, dành cho những học viên từ 15-18 tuổic, có hỗ trợ kiểm tra đầu vào.

3. Trường Anh ngữ CPILS.

 • CPILS là trường danh tiếng đầu tiên tiên phong về lĩnh vực du học tiếng Anh tại Cebu, được các tổ chức giáo dục cũng như các trường Anh ngữ khác trong cùng khu vực đánh giá và công nhận là trường có chương trình học xuất sắc và đội ngũ giáo viên chất lượng cao.
 • Điểm nổi bật hơn cả phải nói đến trình độ giáo viên của trường. Một trong những lý do chính giúp CPILS sở hữu được đội ngũ giáo viên có trình độ cao đó chính là quy trình tuyển dụng và đào tạo nghiêm túc. Tất cả giáo viên tại CPILS đều là những giáo viên cơ hữu dạy toàn thời gian, trường không thuê giáo viên làm việc bán thời gian như một số trường Anh ngữ khác. Một giáo viên mới sau khi vượt qua 5 phần phỏng vấn, sẽ tham gia khóa huấn luyện trong vòng 2 tháng và nhiều cuộc họp nâng cao nghiệp vụ, mới chính thức đưa vào giảng dạy.
 • Đào tạo theo mô hình Sparta không được ra ngoài vào ngày trong tuần:

  Chương trình học tại CPILS tập trung vào kỹ năng Speaking và theo mô hình Sparta. Riêng đối với khóa General ESL học viên có thể ra ngoài sau giờ học.

 • Trường Anh ngữ đa quốc tịch: 

  Học viên quốc tế đa dạng, đến từ nhiều quốc gia khác nhau bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam và một số quốc gia ở Châu Âu, tạo nên môi trường giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. 

 • Là trung tâm tổ chức thi TOEIC chính thức tại Cebu, tỷ lệ lớn học viên đạt thành tích cao trong TOEIC

  Là trung tâm tổ chức thi IELTS chính thức của Hội đồng Anh. Khoá IELTS được trường tập trung phát triển mạnh.

   

4. Trường Anh ngữ HELP (Clark)

 • Campus của trường trực thuộc khu quân sự của quân đội Philippines nên rất an toàn và văn minh.
 • Mô hình Sparta áp dụng vào chương trình luyện thi IELTS đảm bảo giúp 97% học viên đạt được IELTS từ 5.5 đến 7.0 như đã cam kết.
 • Chất lượng giảng dạy và tài liệu luyện thi IELTS được cung cấp bởi tổ chức IDP  - đồng chủ quản cuộc thi IELTS . Đây là trường Anh ngữ nằm trong top 10 trường Anh ngữ tốt nhất Philippines mà nếu bạn có mong muốn luyện thi target cao cần lưu tâm. 

5. Trường Anh ngữ EV Academy.

 • EV là trường Anh ngữ đầu tiên đưa vào chương trình khóa Intensive English Program theo mô hình Sparta tại Cebu. Từ năm 2017, trường hoạt động ở cả hai mô hình là Sparta và Semi Sparta để học viên có thể lựa chọn.
 • Các khoá sparta cung cấp chương trình học có thời lượng cao, từ 6 giờ sáng đến 22 giờ mỗi ngày, với nhiều bài kiểm tra từ, mẫu câu... nhưng từ năm 2020, việc gọi điểm danh vào buổi sáng sẽ bị bãi bỏ, các lớp học cũng đổi thành 50 phút/ lớp, bổ sung thêm lớp tự học.
 • Ngay cả khi chọn Semi Sparta, nếu học viên không đạt đủ số giờ lên lớp học viên sẽ bị yêu cầu tự học bắt buộc. Nhà trường vẫn duy trì tính kỷ luật trong những nội quy và bầu không khí học tập trung.

 

Để được tư vấn và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học IELTS tại Philippines, quý PH và học viên liên hệ hotline: 090.125.9991 để được hỗ trợ nhé!

EZ Go Vietnam - Dẫn đầu thành công 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận