EZGO VIỆT NAM
[HOT] Top 2% trường ĐH tốt nhất Thế giới gọi tên James Cook University

Trường Đại học James Cook University, một trong những trường Đại học có ranking cao tại Úc với phân viện tại Singapore , hứa hẹn đem đến cho bạn một hành trình du học đáng nhớ. 

JCU thuộc top 2% trường Đại học chất lượng tốt trên Thế giới.

Giới thiệu chung về trường James Cook University

Tên trường James Cook University Singapore ( JCUS )
Logo
Năm thành lập 1970
Loại hình Tư thục, Edutrust Star
Chương trình đào tạo Tiếng Anh, Dự bị đại học, Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ
Kỳ nhập học Tháng 3, tháng 7 và tháng 11
Website www.jcu.edu.sg 

 

Tại sao nên chọn James Cook University Singapore?

  • Chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với JCU tại Úc và được công nhận trên toàn thế giới với chi phí tiết kiệm gần 50%.
  • Là trường duy nhất tại Singapore đạt được chứng nhận chất lượng NEAS về đào tạo tiếng Anh.
  • Nhận được chứng nhận Edutrust Star (chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục xuất sắc) tại Singapore. Đồng thời JCU cũng được trao chứng nhận Singapore Quality Class Star.
  • Chương trình đào tạo tâm lý của JCU được chứng nhận bởi Hiệp hội tâm lý Úc (APAC).
  • Là trường tư duy nhất tại Singapore (hệ ngoài công lập) đạt chứng chỉ AACSB cho chương trình cử nhân kinh doanh.
  • Sinh viên theo học chương trình cử nhân thương mại có thể theo học 2 chuyên ngành cùng một lúc mà không phải trả thêm học phí với thời gian học chỉ 2 năm.
  • Chương trình cử nhân kế toán được công nhận bởi Hiệp hội CPA Úc và Hiệp hội Kế toán Công chứng Úc và New Zealand (CA ANZ).
  • Khoá học thạc sĩ không yêu cầu kinh nghiệm công tác.
  • Sinh viên được tham gia thực tập trong thời gian từ 3 – 6 tháng với mức lương 600 – 1.800 SGD/ tháng.
  • Sinh viên quốc tế đến từ 45 quốc gia khác nhau trên thế giới tạo thành một môi trường đa văn hoá trong khuôn viên của Đại học công lập James Cook.
  • Đặc biệt:
   • 100% SV được chuyển tiếp từ Singapore sang Úc từ 6 đến 12 tháng với học phí không thay đổi.
   • Hoặc chuyển hoàn toàn sang Úc sau khi học 4 tháng tại Singapore.
   • Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia chương trình trao đổi sinh viên toàn cầu (Global Mobility Program) với gần 70 trường ĐH hàng đầu trên toàn thế giới như: ĐH Bách Khoa Hồng Kông (Hồng Kông), ĐH Victoria, ĐH Mount Royal (Canada), ĐH St Andrews, ĐH Southampton (Anh Quốc), ĐH Oregon State, ĐH State University of New York Oswego (Mỹ)… với mức học phí không thay đổi.

Chương trình đào tạo cử nhân bằng kép, rút ngắn thời gian học

Tại phân viện Singapore, giáo trình giảng dạy đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Úc. Điểm khác biệt duy nhất là chương trình học đặt tại môi trường châu Á với chi phí thấp hơn và lịch học tăng cường với thời gian học rút ngắn: đại học 2 năm, thạc sỹ 1 năm.

Đối với Chuyên ngành Thương Mại: Học sinh có thể đăng ký học song ngành mà không cần đóng thêm học phí và được tham gia vào Chương trình Kết nối phân viện: Học sinh được chuyển sang 2 cơ sở còn lại của trường tại Úc trong 02 học kỳ đối với Bậc Cử nhân và 01 học kỳ đối với Bậc Thạc sĩ với mức học phí giống như tại Singapore. Như vậy, học sinh có được trải nghiệm tuyệt vời tại hai quốc gia Singapore và Úc với học phí tiết kiệm. Đối với Chương trình Kết nối phân viện này, khu học xá Singapore sẽ đảm nhiệm toàn bộ việc xin Visa chuyển qua Úc cho học sinh.
Điều này không những giúp tiết kiệm chi phí mà việc ra trường sớm với tấm bằng tốt nghiệp đại học công lập Úc được công nhận trên toàn thế giới, sinh viên luôn có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

Giảng viên chất lượng cao

Toàn bộ giảng viên tại James Cook University Singapore đều là các giáo sư trong ngành, bậc học Tiến sỹ, có kinh nghiệm 5 năm làm việc tại trường Đại học đồng cấp với Đại học James Cook. Không chỉ vậy, các thầy cô đều có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và làm việc toàn thời gian tại trường. Bên cạnh đó trường có bộ phận Hỗ trợ sinh viên luôn có mặt ở trường và giúp đỡ học viên khi cần thiết cũng như hướng dẫn mọi thủ tục khi nhập học và các thủ tục hỗ trợ học sinh tốt nghiệp và tìm việc làm.

Những điều thú vị chỉ có tại James Cook University

  • JCU Singapore trực thuộc Đại học công lập James Cook Úc – top 2% trường ĐH hàng đầu trên thế giới về đào tạo xuất sắc các ngành Kinh Tế, Tài chính, Công nghệ thông tin, kế toán, kinh doanh quốc tế, marketing, quản trị doanh nghiệp, quản lý tài chính, kinh doanh và môi trường, tâm lý, và là trường Đại học tốt thứ 9 tại Úc. Riêng đối với Chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn thì Đại học James Cook là một trong 12 trường tốt nhất trên Thế giới. Và đối với các trường Đại học có tuổi đời 50 trên toàn Thế giới, thì Đại học công lập James Cook đứng thứ 28 (Top 28).
  • James Cook University Singapore là trường Đại học công lập đầu tiên và duy nhất của Chính phủ Úc có khu học xá tại Singapore.
  • JCU Singapore là trường Đại học duy nhất tại Singapore 2 lần liên tiếp đạt chứng nhận EduTrust Star.
  • JCU Singapore là trường duy nhất tại Singapore đạt chứng nhận “University status”.
  • JCU Singapore là trường duy nhất tại Singapore có Chương trình đào tạo Thạc sỹ kiểm toán được chứng nhận bởi CPA Úc.
  • Môi trường giáo dục chuẩn Úc, giáo trình, giảng viên do JCU Úc cung cấp.
  • 100% Đội ngũ Giảng viên full time và đều là Tiến sỹ.
  • Tiết kiệm thời gian học: Đại học 02 năm, Thạc sĩ 01 năm
  • Học cùng lúc 2 chuyên ngành chỉ với chi phí của 1 chuyên ngành.
  • Đặc biệt, James Cook University Singapore có Chương trình kết nối phân viện với mức học phí như tại Singapore cho tất cả các em sinh viên đến từ 51 các quốc gia khác nhau. Đây là Chương trình độc đáo, và duy nhất tại Singapore vì Đại học công lập James Cook là ngôi trường Đại học có thứ hạng cao, có các phân viện chính thống tại Singapore và Úc. Và trường, muốn các em sinh viên được hưởng nền giáo dục tại 2 quốc gia tiên tiến nhất trên Thế giới, Singapore và Úc với mức học phí tiết kiệm và Visa chuyển tiếp sang Úc đạt 100%.
  • JCU rất chú trọng đến việc học tích hợp, vì vậy sinh viên tự tin và sẵn sàng làm việc khi tốt nghiệp. Trong khi đó, quy mô lớp học nhỏ, cho phép các giảng viên và sinh viên gần gũi hơn, dễ dàng trao đổi hơn.
  • Cơ sở hạ tầng mới mẻ, thân thiện với môi trường và khuôn viên có trang bị wi-fi và máy bán hàng tự động cho cà phê, chip, mỗi phòng đều có kết nối wi-fi, điều hòa. Thư viện với số lượng sách nhiều và chất lượng giúp bạn có thể tìm hiểu, học hỏi bất kì lúc nào.

Môi trường đại học năng động

Sinh viên trải nghiệm cuộc sống du học sinh đầy màu sắc và năng động với các hoạt động ngoại khóa, thể thao, câu lạc bộ. Môi trường học vui vẻ, đoàn kết giữa các sinh viên trong trường đến từ hơn 51 quốc gia khác nhau trên thế giới. Sinh viên mới được trường đón tại sân bay, sắp xếp chỗ ở & và cấp Ipad, thẻ thư viện, thẻ xe bus & tàu điện ngầm để hỗ trợ việc học & đi lại.

Các giảng viên tại Đại học James Cook đều là các giáo sư trong ngành, nhất định phải sở hữu bằng Tiến sỹ, có kinh nghiệm 5 năm làm việc tại trường Đại học đồng cấp với Đại học James  Cook. Không những vậy, các thầy cô đều có kinh nghiệm, yêu thích công tác giảng dạy, và làm việc toàn thời gian tại trường để hỗ trợ bất cứ khi nào sinh viên cần. Ngoài việc đào tạo và giảng dạy, nhà trường còn chuẩn bị cho sinh viên những hành trang sống với các buổi hướng nghiệp, hội chợ việc làm, tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện nâng cao các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc.

Có rất nhiều con đường để bắt đầu tương lai, song với những lợi ích có được sau thời gian học tập tại môi trường đại học công lập Úc tại  Singapore, các sinh viên trường đã thừa nhận, Đại học James Cook là nơi đầu tư đúng đắn cho tương lai, một “con đường đẹp” cho bước khởi đầu thuận lợi.

Lễ tốt nghiệp tại Đại học James Cook Singapore

Bằng cấp toàn cầu

Học tại Đại học James Cook Singapore ( JCUS) Bạn sẽ tốt nghiệp với bằng cấp chính xác được công nhận trên toàn cầu giống như những sinh viên học tại Đại học James Cook ở Úc.

Các khóa học đa dạng

Chuyên ngành kép trong Thương mại: Bạn có thể hoàn thành gấp đôi chuyên ngành mà không phải trả thêm chi phí hoặc thời gian cam kết

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và CNTT chung: Có được sự tiếp xúc trong ngành rộng hơn và các lựa chọn nghề nghiệp rộng hơn với chương trình Thạc sĩ chung.

Chứng nhận Tâm lý học: Cử nhân Khoa học Tâm lý và Tâm lý học Sau đại học của JCUS được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định Tâm lý học Úc (APAC).

Khóa học tiếng Anh : trường duy nhất tại Singapore được tổ chức hàng đầu về chất lượng tiếng Anh NEAS công nhận chất lượng giảng dạy. Khóa học tiếng Anh tại JCU Singapore được giảng dạy bởi các giảng viên từ Anh, Mỹ, Úc, New Zealand giúp học viên phát âm chuẩn, ngữ điệu tốt theo chuẩn chương trình đào tạo của Úc. Vì thế, chương trình đào tạo này được công nhận bởi hầu hết các trường học tại Úc.

Các khoá học đa dạng của trường JCU Singapore

Chăm sóc đời sống sinh viên

Sinh viên được nhà trường cử nhân viên và xe ô tô đón tại sân bay miễn phí.
– Sinh viên được tặng mini IPAD và được học tập trong một môi trường lý tưởng: wifi phủ sóng khắp trường, trung tâm tư vấn luôn hỗ trợ các em một cách tối đa nhất; trường có phòng học rộng rãi, Giảng đường lớn, thư viện, phòng sinh viên, khu vui chơi thể thao, bể bơi, các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa để sinh viên tham gia.
– Trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, nói chuyện chuyên đề, hội chợ nghề
nghiệp nhằm trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm khác như: cách viết CV sao cho thuyết phục, các thông tin về nghề nghiệp nhằm giúp các em có việc làm sau khi tốt nghiệp

Thành tựu của trường James Cook University 

Đại học James Cook là trường đầu tiên và duy nhất tại Singapore đạt được giải thưởng EDUTRUST STAR – Giải thưởng của Chính phủ Singapore dành cho trường tốt nhất về chất lượng giáo dục và quản lý.

Trong nhiều năm, cơ sở Singapore đã thực hiện các chương trình để cải thiện và tự chuẩn hóa trước các thực tiễn tốt nhất trong hành trình hướng tới sự xuất sắc.

Các giải thưởng khác bao gồm:

  • Top 2% các trường hàng đầu thế giới về nghiên cứu và giảng dạy
  • Top 2% Ngành Kinh Doanh, Công Nghệ Thông Tin, Khoa Học Môi Trường, Tâm Lý trên thế giới
  • Top 12 chuyên ngành du lịch trên thế giới.
  • Xếp hạng cao nhất bởi chính phủ Úc về công tác nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học môi trường, Quản lý, Sinh thái học & Y – Sinh học (2016)
  • Nhận 39 giải thưởng quốc gia Úc về sự xuất sắc trong giảng dạy, nhiều nhất trong các trường đại học cùng khối (2009 – 2016)

 

Chương trình đào tạo của James Cook University Singapore

Các khóa học Tiếng Anh – English Language Preparatory Program (ELPP)

Chương trình Anh ngữ tại James Cook University Singapore được chia thành 5 cấp độ. Thời gian của mỗi cấp độ là 4 tháng bao gồm cả thời gian học tập và thi. Các khóa học Anh ngữ của Đại học công lập James Cook được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên một nền kiến thức tiếng Anh học thuật, chuyên sâu, phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt  Academics Writing nhằm giúp sinh viên đạt tiêu chuẩn về tiếng Anh để theo học các khóa Cử nhân và Thạc sỹ. Sau khi hoàn thành và thi đỗ các ELPP tại JCUS, sinh viên được chuyển thẳng vào các khóa chính  mà không phải thi lại IELTS nữa.
Thông tin chi tiết tại đây

James Cook University Singapore là Đại học duy nhất tại Singapore đạt được Chứng nhận danh giá của NEAS – Tổ chức toàn cầu về thẩm định chất lượng giảng dạy Tiếng Anh. NEAS đã chứng thực và công nhận chương trình  Đào tạo Tiếng Anh tại James Cook University Singapore vì chính sách quản lí nghiêm ngặt được phản ảnh trong giảng dạy, sự đánh giá cũng như bài kiểm tra của trường.

 

Các level như sau:

Introductory

IELTS tương đương 4.0 hoặc theo bài kiểm tra xếp lớp của trường
 Level 1 Tương đương IELTS 4.5 và kết quả bài Test từ 40 – 54%
 Level 2 Tương đương IELTS 5.0 và kết quả bài Test từ 55 – 68%
Level 3 Tương đương IELTS 5.5 và kết quả bài Test đạt 69%
Level 4 Tương đương IELTS 6.0 và kết quả bài Test đạt 79%

Yêu cầu đầu vào:  Sinh viên cần làm bài Kiểm tra trình độ – Placement Test của trường hoặc nộp điểm IELTS của học sinh để được xếp vào level phù hợp.

Học phí: S$4,104/ level (GST included). Học phí đóng theo ít nhất 2 level/ lần. Nếu sinh viên được yêu cầu học 1 level thì chỉ đóng học phí cho 1 level. 

Chương trình Dự bị đại học:

Chương trình dự bị James Cook University Singapore có 2 khóa là

  • Pre-University Foundation Program thời gian học là 8 tháng với 10 môn học, được chia thành 2 học kỳ. Chương trình Dự bị đại học giúp các em sinh viên nắm vững kiến thức tổng quát trong mọi lĩnh vực để tự tin lựa chọn và theo học bậc Cử nhân. Thông tin về khóa học này tại đây
  • Pre-University Foundation Program Extended thời gian học là 1 năm với 12 môn học, được chia thành 3 học kỳ. Chương trình Dự bị đại học giúp các em sinh viên nắm vững kiến thức tổng quát trong mọi lĩnh vực để tự tin lựa chọn và theo học bậc Cử nhân. Thông tin về khóa học này tại đây
 • Yêu cầu đầu vào:

  Hoàn thành hết lớp 11 với điểm trung bình cả năm đạt ít nhất 6.0; IELTS 5.5 – không có điểm thành phần nào thấp hơn 5.0 hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh ELPP Level 2 tại JCUS hoặc pass bài English Test của nhà trường.

  Hoặc học hết lớp 12 với điểm trung bình cả năm chưa đạt 6.0, IELTS 5.5 – không có điểm thành phần nào thấp hơn 5.0 hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh ELPP Level 2 tại JCUS hoặc pass bài English Test của nhà trường.

  Học phí: SGD S$16,200/ 8 tháng (GST included) – S$21,924/ 1 năm (GST included). Học phí đóng cho cả khoá Foundation. 

  Chương trình Diploma:

  Chương trình Diploma của James Cook University Singapore có thời gian học là 8 tháng với 8 môn học, chia thành 2 học kỳ,  bao gồm những kĩ năng quan trọng như viết, nói tiếng Anh và Toán, sau đó sinh viên sẽ được học tiếp chương trình Cử nhân trong 16 tháng với 16 môn học.

 • Như vậy, cũng sau 2 năm, sinh viên sẽ được tốt nghiệp với bằng Cử nhân Kinh doanh đơn ngành. Nếu muốn học Cử nhân Thương mại song ngành thông qua Chương trình Diploma, sinh viên cần học thêm 4 tháng nữa. Như vậy, sau 2 năm + 4 tháng, sinh viên sẽ có Bằng Cử nhân Thương mại song ngành thông qua Diploma.

  Diploma of Business

  + Diploma of IT

  Yêu cầu đầu vào:

  Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình từ 6.0 – 7.4, có bằng tốt nghiệp cấp 3 và IELTS 5.5 (không có điểm thành phần thấp hơn 5.0) hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh ELPP Level 2 tại JCUS.

  Học phí: S$20,736 (GST included). Học phí được chia thành 02 lần đóng, tương ứng với 02 kỳ học. 

  Chương trình Cử nhân

  CÁC KHOA ĐÀO TẠO– Thời gian: 2- 3 năm

  – Yêu cầu đầu vào: Hoàn tất lớp 12 và IELTS

  a) Cử nhân Kinh doanh: – Chuyên ngành:
  • Quản trị du lịch và nhà hàng khách sạn
  • Kinh doanh quốc tế
  • Quản trị nguồn nhân lực
  • Trí thông minh và hệ thống thông tin trong kinh doanh
  • Marketing trong thời đại kỹ thuật số
  • Quản trị
  b) Cử nhân Thương mại:– Chuyên ngành:
  • Kế toán
  • Tài chính và ngân hàng
  • Kinh tế
  • Quản lý tài chính
  • Thương mại quốc tế

  – Học phí: S$62,208

  Lưu ý: Đối với cử nhân thương mại, sinh viên được phép lựa chọn học hai chuyên ngành cùng 1 lúc với mức học phí không đổi.

  c) Cử nhân Kinh tế:– Học phí: S$62,208 d) Cử nhân Quản trị du lịch, Nhà hàng khách sạn và Sự kiện– Học phí: S$62,208
  e) Cử nhân An ninh mạng:– Học phí: S$62,208 f) Cử nhân Công nghệ thông tin:– Học phí: S$62,208
  g) Cử nhân Khoa học:– Chuyên ngành đào tạo:
  • Khoa học dữ liệu
  • Internet vạn vật
  • Khoa học và công nghệ nuôi trồng thủy sản

  – Học phí: S$64,800

  h) Cử nhân Kinh doanh và Khoa học môi trường:– Chuyên ngành đào tạo:
  • Nuôi trồng thủy sản
  • Kinh doanh và khoa học môi trường

  – Học phí: S$63,396

  i) Cử nhân Tâm lý:– Học phí: S$64,800  j) Cử nhân giáo dục (Giáo dục mầm non):Đặc biệt: Sinh viên được đi Úc thực tập và làm việc

  – Học phí: S$67,392

 • Chương trình Thạc sỹ:

  Khóa Thạc sỹ đơn tại James Cook University Singapore có thời gian học 1 năm, 3 học kỳ

  Thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh – MBA: Giúp sinh viên trở thành các CEO trong đa lĩnh vực. Trong thời gian học 1 năm này, nếu  muốn, sinh viên được học tập 01 học kỳ tại Úc với mức học phí như tại Singapore và toàn bộ vấn đề visa chuyển qua Úc học được bộ phận Student Services của nhà trường hỗ trợ. Sinh viên không phải quay về Việt Nam làm visa chuyển sang Úc. Nếu  lựa chọn Chương trình Inter Campus Mobility này thì lộ trình học tập sẽ là 1 năm 2 tháng, chi tiết như sau: 

   • Học kỳ 1 = 4 tháng: Học tại Đại học công lập James Cook, Singapore campus.
   • Học kỳ 2 =  6 tháng: Học tại Đại học công lập James Cook, Australia campus. Phân viện Townsville or Cairns tại bang Queensland với khí hậu ôn hoà từ 10 – 25 độ. Chính phủ Úc quy định 1 học kỳ = 6 tháng cho sinh viên quốc tế , và thời gian nghỉ giữa kỳ dài.
   • Học kỳ 3 = 4 tháng: Học tại Đại học công lập James Cook, Singapore campus.

  Thạc sỹ Quản lý khách sạn và du lịch quốc tế (MITHM): 

  1.Chương trình chuyển tiếp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh:

   • Thời gian học: 4 tháng
   • Học phí: S$10,368
   • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại học nhưng chưa đủ điều kiện vào chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh

  2. Chương trình Chứng chỉ Sau Đại học:

   • Thời gian học: 4 tháng
   • Học phí: S$ 13,392
   • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại học nhưng chưa đủ điều kiện vào chương trình Thạc sĩ Khoa học Tâm lý (chuyên ngành Tâm lý kinh doanh)

  3. Thạc sĩ:

  Yêu cầu đầu vào:

   • Tốt nghiệp Đại học được công nhận; có IELTS; KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm làm việc.
  a) Khoa Kinh doanh–  Quản trị kinh doanh (MBA)

  –  Quản lý du lịch & nhà hàng khách sạn quốc tế

  –  Quản trị kinh doanh chuyên ngành:

  • Phân tích và Giải pháp Kinh doanh (Analytics and Business Solution)
  • Marketing sáng tạo (Creative Marketing)
  • Khởi sự doanh nghiệp (Entrepreneurship)
  • Tài chính
  • Quản lý tài năng toàn cầu (Global Talent Management)
  • Quản lý sự kiện, du lịch và nhà hàng khách sạn

  – Học phí: S$40,176, ngành Quản lý du lịch & nhà hàng khách sạn quốc tế S$53,568

  – Thời gian: 12 tháng, ngành Quản lý du lịch & nhà hàng khách sạn quốc tế 16 tháng

  b) Khoa Công nghệ thông tin(16 tháng)–  Tin học thương mại

  –  Máy tính

  –  Công nghệ tương tác và thiết kế Game

  – Học phí: S$53,568

  c)      Khoa Tâm lý (12 tháng)– Khoa học tâm lý (chuyên ngành tâm lý kinh doanh)

  – Học phí: S$ 40,176

   

  d) Thạc sĩ bằng kép (16 tháng)– Công nghệ thông tin & quản trị kinh doanh

  – Quản lý du lịch & nhà hàng khách sạn quốc tế và quản trị kinh doanh

Rest room của trường James Cook University - Singapore campus

 • Các kỳ nhập học của James Cook University

  Một năm nhà trường có 3 kỳ nhập học cho tất cả các khóa học: Tháng 3, tháng 7 và tháng 11.

  Riêng đối với tiếng Anh, một năm nhà trường có 6 kỳ nhập học: tháng 1, tháng 3, tháng 5, tháng 7, tháng 9, tháng 11

  Học bổng James Cook University

  Chương trình Học bổng Danh dự của JCU Singapore không giới hạn số lượng các suất; và bao gồm các hạng mục học bổng như sau:

   • Học bổng 100% học phí cho 1 năm học
   • Học bổng 50% học phí cho 1 năm học
   • Học bổng 25% học phí cho 1 năm học

  Chia sẻ của sinh viên Việt Nam về James Cook University

  Đại học James Cook (JCU) nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới (Times Higher Education Ranking 2023), có phân viện đặt tại Singapore.

  Vì sao James Cook University đáp ứng mọi yêu cầu du học của bạn

   1. Đại học James Cook là một trong những cơ sở chính của Đại học công lập James Cook tại Úc
   2. JCU Singapore là trường duy nhất tại Singapore được chứng nhận NEAS về giảng dạy tiếng Anh.
   3. JCU Singapore là trường duy nhất tại Singapore có chương trình đào tạo Thạc sỹ kiểm toán được chứng nhận bởi CPA Úc.
   4. Đại học James Cook là trường duy nhất tại Singapore đạt Edutrust Star – Chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục tại Singapore (2 năm liên tiếp)
   5. JCU Singapore có chương trình kết nối phân viện cực ” ĐỈNH ” . Đối với nhiều bạn yêu thích du học Úc nhưng không đủ tài chính hay hồ sơ chưa đủ đẹp, du học tại James Cook Singapore chính là sự lựa chọn tối ưu! Khi theo học tại JCU, bạn có thể chọn chương trình kết nối phân viện để được học 1-2 học kỳ tại Đại học James Cook phân viện Úc. Điều đặc biệt của chương trình này là mức chi phí khi học tại phân viện Úc giống hệt phân viện Singapore. Du học tại Úc với chi phí Singapore, quá tuyệt vời phải không nào ?

  Hơn thế nữa, khi theo học tại JCU Singapore bạn sẽ được đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp ra sân bay đón tiếp và hỗ trợ nhiệt tình trong việc tìm kiếm nhà ở cũng như trong thời gian đầu khi sang Singapore du học !!!

Khuôn viên campus trường James Cook University

 •  

  Bạn sẽ nhận được gì khi là sinh viên của James Cook University?

  Về học tập

  1. Hoàn thành xong bậc đại học với thời gian nhanh chóng mặt. Chỉ với 2 năm cho bậc cử nhân và 1 năm cho bậc Master, các sinh viên James Cook đã ra trường đi làm trong khi bạn bè đồng trang lứa đang còn miệt mài trên ghế nhà trường.

  2. Sự giao thoa của lối tư duy Úc và lối tư duy Singapore kết hợp cho ta những nhân tài.

  3. Phát triển trong môi trường đa văn hóa. Bạn có cơ hội giao lưu văn hóa với bạn bè từ khắp mọi nơi như: Thái Lan, Myanmar, Ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc, Châu Âu, .... Mỗi dân tộc đều có một lối tư duy và các văn hóa khác nhau. Bởi vậy bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức rộng hơn từ những người bạn của mình.

  Về hoạt động ngoại khóa

  1. Thử thách bản thân cùng những hoạt động ngoại khóa của trường. Trường có rất nhiều câu lạc bộ về văn hóa, học thuật, nghệ thuật, thể thao, …

  2. Mở rộng mạng lưới mối quan hệ của bản thân. Giờ đây sau 2 năm du học trở về, bạn đi tới vùng đất nào cũng có “thổ địa” dẫn đi, cực kì hữu ích luôn nhé. Cho dù bạn đi du lịch hết dải đất Việt Nam hay vi vu từ nước này sang nước khác thì bạn cũng không bao giờ cảm thấy cô đơn.

  Về cuộc sống

  1. Được “TRƯỞNG THÀNH” lên nhiều chút. Đó là khi bạn biết tự quản lí chi tiêu của bản thân, tự sắp xếp thời gian hợp lí, lên kế hoạch để không bị deadline “dí”, tự động viên mình phải cố gắng khi đang một mình ở nơi đất khách quê người.

  2. Được rèn luyện sức chịu đựng. Với đặc thù 1 năm học 3 kì thì guồng quay tất cả mọi thứ buộc phải nhanh lên và bạn không thể cho phép bản thân lười biếng. Nếu chỉ hơi lười nhác thì 2 ngàn đô học lại sẽ bay đi trong chớp mắt.

  3. Được các anh chị người Việt khóa trên giúp đỡ rất nhiều. Cộng đồng người Việt tại JCU khá mạnh, và bạn sẽ không bị bỡ ngỡ khi có sự giúp đỡ, giải đáp kịp thời của những người đi trước

  (Chia sẻ từ bạn TRẦN THỊ THẠCH THẢO sinh viên ngành Business and Environmental Science tại James Cook University)

  Thông tin hỗ trợ du học tại JCU của chúng tôi

  EZ Go Vietnam là đại diện tuyển sinh chính thức của trường James Cook University Singapore tại Việt Nam, luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Singapore, học bổng du học Singapore 2023 và thông tin về các trường đào tạo hàng đầu tại Singapore.

  EZG là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Singapore, vì vậy khi học sinh theo học Singapore thông qua EZG, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Tất cả dịch vụ của EZG đều miễn phí.

  Học sinh, sinh viên khi đăng ký làm hồ sơ giấy tờ sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ , hỗ trợ dịch sang tiếng Anh hoàn toàn miễn phí

  Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của EZG. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ bichdo@ezgo.com.vn để được làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.
  LIÊN HỆ VỚI EZ GO NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DU HỌC TẠI TRƯỜNG JAMES COOK UNIVERSITY SINGAPORE NHÉ !

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận