EZGO VIỆT NAM
Sự thật về lương thực tập lên tới 60.000.000VNĐ/tháng tại Thuỵ Sỹ

Một trong những trường hàng đầu về Quản lý Khách sạn - Du lịch sở hữu khách sạn 5 sao riêng và có mức lương thực tập lên tới 2.200CHF/tháng, đó chính là trường HTMi.

Cùng EZ Go Vietnam tìm hiểu xem tại sao lương thực tập của HTMi lại "ổn áp" như vậy nhé!

Một trong những yếu tố giúp trường HTMi trở thành học viện hàng đầu về đào tạo chuyên ngành QLDL-KS chính là nhờ chương trình học thực tiễn kết hợp giữa lý thuyết lẫn thực hành. Mỗi năm học, sinh viên sẽ có cơ hội thực tập hưởng lương tại những khách sạn nổi tiếng ở Thuỵ Sĩ và trên toàn thế giới. 

 

Thông qua chương trình thực tập, sinh viên sẽ nhận được những lợi ích như:

  • Trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, chuyên nghiệp

  • Tích lũy kinh nghiệm quý báu cho bản thân 

  • Trưởng thành, độc lập và tự tin hơn

  • Làm đẹp hồ sơ, tạo lợi thế khi đi xin việc

  • Dễ dàng định hướng nghề nghiệp tương lai

  • Tạo dựng và mở rộng mối quan hệ xã hội

  • Có thêm thu nhập cao từ lương hàng tháng

Mỗi chương trình học tại Học viện Quản lý Du lịch và Khách sạn HTMi Thuỵ Sĩ đều bao gồm 5 tháng học lý thuyết chuyên sâu kết hợp cùng 6 tháng thực tập hưởng lương với mức lương tối thiểu sinh viên nhận được khi thực tập tại Thuỵ Sĩ là 2,200 CHF/ tháng (chưa bao gồm tiền tips). Bộ phận hướng nghiệp của nhà trường sẽ đồng hành và hỗ trợ tất cả sinh viên từ lúc lựa chọn nơi thực tập phù hợp, chuẩn bị CV, luyện phỏng vấn và thử việc, ký hợp đồng lao động cho đến khi sinh viên hoàn thành kỳ thực tập.

Là một phần bắt buộc của chương trình học, do đó, nơi sinh viên được sắp xếp thực tập đều là những khách sạn uy tín và có tên tuổi tại Thuỵ Sĩ và các nước trên Thế giới, giúp sinh viên có được môi trường làm việc an toàn và chuyên nghiệp, học hỏi và nâng cấp bản thân thông qua những kinh nghiệm thực tiễn và chứng nhận có giá trị từ Khách sạn.

Việc thực tập sẽ không chỉ giới hạn trong Thuỵ Sĩ mà sinh viên hoàn toàn có thể thử sức với đa dạng môi trường làm việc khác nhau trên toàn Thế giới từ năm 2 trở đi. Tuy nhiên, chính sách Visa thực tập, điều kiện xét tuyển và mức lương quy định ở từng Quốc gia sẽ khác nhau. Sinh viên nên tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin uy tín, cân nhắc kĩ và lắng nghe tư vấn từ nhà trường để có được sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất cho bản thân.

 

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay với chúng tôi, để được trải nghiệm chương trình học tuyệt vời tại Học viện HTMi Thuỵ Sĩ!

__________________________________________

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận