EZGO VIỆT NAM
TRƯỜNG ANH NGỮ CELLA ENGLISH ACADEMY – UNI CAMPUS, CEBU, PHILIPPINES

TRƯỜNG ANH NGỮ CELLA ENGLISH ACADEMY – UNI CAMPUS, CEBU, PHILIPPINES

I.               GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

CÁC ĐẶC TRƯNG CỦA TRƯỜNG CELLA – UNI CAMPUS

1

Tập trung đào tạo các khóa Giao tiếp, Khóa tiếng Anh Học thuật chuyên sâu IELTS / TOEIC Intensive, IELTS Guarantee

2

Là trường duy nhất giảng dạy khóa TESOL tại Cebu, liên kết với Đại học Concordia của Canada

3

Chương trình 24H Intensive: 3+1, cung cấp mô hình giáo viên ở cùng học viên nhằm tang cường luyện tập ngôn ngữ sau giờ học chính thức

4

Đội ngũ giáo viên Philippines có chứng chỉ TESOL, có giáo viên bản ngữ người Mỹ

5

Các khóa luyện thi TOEIC, IELTS có lớp Mock test hàng ngày

6

Tổ chức hoạt động kết nối, giao lưu giữa học viên và giáo viên hàng tháng

7

Cơ sở vật chất tiện nghi, sạch sẽ, có phòng gym, bàn bida và bóng bàn

8

Bên trong khuôn viên trường có Cafeteria, học viên thuận tiện mua sắm

9

Trường nằm ở khu vực sầm uất, kế bên có siêu thị lớn, cách trung tâm thành phố 15 phút đi xe

Trường Anh ngữ CELLA được thành lập từ năm 2006, với hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy. Trường CELLA được TESDA (Cơ quan Phát triển Kỹ năng và Giáo dục Kỹ thuật) – Cơ quan của Bộ Giáo dục Philippines công nhận là một ngôi trường có đầy đủ đội ngũ cán bộ chuyên môn và cơ sở vật chất đạt chuẩn để giảng dạy tiếng Anh. CELLA tự hào đã đào tạo được hơn 15,000 học viên tham gia các khóa học và chương trình học tiếng Anh từ năm 2006 đến nay. 

Trường Anh ngữ CELLA – Uni Campus được đưa vào sử dụng từ năm 2017, được biết đến là cơ sở thứ hai của CELLA tại thành phố Cebu. Cơ sở Uni giảng dạy theo phong cách Semi-Sparta, tuy nhiên vẫn mang tính chất Intensive, tập trung vào đẩy mạnh việc dạy và học của học viên với các lớp tăng cường vào buổi sáng và tối hàng ngày. Trường CELLA Uni với khuôn viên khép kín, có phòng tậm gym, quán cà phê, bảo vệ 24/7, tọa lạc ở khu vực sầm uất và an ninh. Trong cùng tòa nhà có ngân hàng BPI đang hoạt động, giúp nâng cao mức bảo vệ đối với tất cả học viên và nhân viên, khách ra vào ở cùng khu vực. Cách trường 3 phút đi bộ có siêu thị Gaisano, quán ăn Jollibee, nhiều nhà hàng địa phương, cửa hàng thuốc, giúp học viên trải nghiệm cuộc sống địa phương khi lựa chọn CELLA Uni. Ngoài ra, bên trong trường có khu vực Cafeteria, học viên có thể tùy ý mua sắm các loại đồ ăn, thức uống theo nhu cầu.

Kể từ tháng 01.2024, trường CELLA Uni Campus chính thức đưa mô hình 3+1 24H Intensive vào giảng dạy. Đây là chương trình kết hợp giữa việc học và tăng cường giám sát bởi giáo viên 24/7. Học viên có thể tùy chọn khóa học bất kỳ có tại CELLA Uni, cộng thêm mô hình 3+1: 1 giáo viên ở cùng 3 học viên trong 1 phòng kí túc xá. Giáo viên có trách nhiệm hỗ trợ học viên trong suốt thời gian học và kiểm tra bài tập về nhà, luyện tập giao tiếp liên tục kể cả sau giờ học chính thức. Ngoài ra, chương trình còn giúp học viên tương tác với bàn cùng phòng nhiều hơn, trao đổi văn hóa thông qua các hoạt động do giáo viên phụ trách. Học viên tham gia chương trình 24H Intensive bắt buộc phải tham giá các lớp kiểm tra từ vựng (buổi sáng) và lớp nhóm (buổi tối).

Trường CELLA Uni Campus cung cấp các khóa học tập trung vào việc cá nhân hóa chương trình học với thời lượng học lớp 1 kèm 1 lên đến 6 lớp mỗi ngày. Các khóa học luyện thi IELTS, TOEIC được thiết kế với 6 lớp 1:1 hàng ngày, trong đó có 1 lớp Mock Test và 1 lớp Review trực tiếp với giáo viên, nhằm giúp học viên luyện tập liên tục và tập trung vào mục tiêu đạt điểm số cao sau 4-12 tuần học tại CELLA Uni. Với thời lượng 4 tuần, số bài Mock Test IELTS học viên được tham gia lên đến 6 bài chắc chắn sẽ là áp lực không nhỏ nhưng học viên có thể hoàn toàn tự tin bước vào kì thi chính thức.

Bên cạnh đó, CELLA Uni cũng có khóa học ACE – tiếng Anh dành cho tiếp viên hàng không với số lớp học lên đến 10 lớp hàng ngày, kéo dài từ 4 đến 12 tuần.

Ngoài ra, CELLA Uni còn là ngôi trường duy nhất đủ năng lực cung cấp khóa học TESOL tại Cebu, khi khóa học này được liên kết giữa CELLA và Đại học Concordia Canada. Học viên hoàn thành khóa học TESOL trong vòng 4 tuần và có thể nhận được Chứng chỉ TESOL do trường Concordia Canada cấp.

Nhìn chung, trường CELLA Uni Campus thích hợp với đối tượng học viên muốn cải thiện tiếng Anh giao tiếp trong thời gian ngắn mà vẫn quan tâm đến môi trường sống hiện đại, tiện nghi, dịch vụ cao cấp.

 

Tên trường

Trường Anh ngữ CELLA – Uni Campus

Địa chỉ

CELLA Building, 777, Trieste, Gov. M. Cuenco Ave, Cebu City, Cebu 6000, Philippines

Quy mô

100 học viên

Cơ quan công nhận

TESDA - Cơ quan Phát triển Kỹ năng và Giáo dục Kỹ thuật thuộc Bộ Giáo dục Philippines

Khóa học

Power Speaking 1, Power Speaking 2, IELTS / TOEIC Preparation, IELTS / TOEIC Intensive, TESOL, ACE (Tiếng Anh dành cho tiếp viên hàng không)

Giáo viên

50 Giáo viên Philippine, 1 GV Bản ngữ

Cơ sở vật chất

Tầng hầm: Phòng giặt sấy

Tầng trệt: Sảnh đón học viên, Quán cà phê

Tầng 2: Khu vực nhà ăn, văn phòng Admin, phòng Laundry, Cafeteria

Tầng 3: Khu KTX nam

Tầng 4: Khu KTX nữ

Tầng 5: Văn phòng Academic, phòng học 1:1, phòng học nhóm

Tầng 6: Phòng học 1:1, phòng học nhóm

Tầng 7: Phòng Conference, Phòng Tự học (Có wifi)

Tầng 8: Phòng gym, khu sinh hoạt chung, khu chơi bóng bàn, bida, khu vực hút thuốc (Có wifi)

Ký túc xá

Phòng đơn, Phòng đôi, Phòng ba, Phòng bốn

Trong từng phòng có trang bị: Giường, Chăn, Gối, Đệm, Máy lạnh, Tủ lạnh, Bàn học & Ghế cá nhân, Tủ quần áo đơn, Toilet trong phòng, Máy nước nóng lạnh, Bồn vệ sinh, Bồn rửa mặt

Các dịch vụ đi kèm

Văn phòng hỗ trợ học viên, Từ thứ Hai đến thứ Sáu, 8h – 17h

Khu vực Cafeteria: mở cửa đến 22:00 hàng ngày

Đổi lớp, giáo viên: Hàng tuần, trước 5h chiều thứ Tư

Ở mỗi tầng có trang bị cây nước nóng lạnh, nước lọc tinh khiết

Bữa ăn: 3 bữa/ngày (thứ Hai – thứ Sáu), 2 bữa/ngày (Ngày lễ, thứ Bảy, Chủ Nhật). Tất cả các bữa ăn đều theo phong cách buffet tự chọn món, mỗi bữa có từ 12- 15 món, kèm rau xanh, trái cây từng bữa

Tầng 3, tầng 4 trang bị lò vi sóng

Dịch vụ giặt sấy từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, có tính phí (50Pesos/kí)

Dịch vụ dọn dẹp phòng miễn phí, mỗi tuần 1 lần

Dịch vụ thay chăn, ga, gối, mền miễn phí, 2 tuần/lần

KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG CELLA – PREMIUM CAMPUS

KHÓA HỌC

LỚP 1 KÈM 1

LỚP NHÓM VỚI GV PHILIPPINE

LỚP NHÓM VỚI GV BẢN NGỮ

LỚP TỰ HỌC

POWER SPEAKING 1

4 LỚP

3 LỚP

1 LỚP

2 LỚP

POWER SPEAKING 2

6 LỚP

1 LỚP

1 LỚP

2 LỚP

TOEIC / IELTS PREPARATION

4 LỚP

4 LỚP

 

2 LỚP

TOEIC / IELTS INTENSIVE

6 LỚP

2 LỚP

 

2 LỚP

IELTS GUARANTEE

6 LỚP

2 LỚP

 

2 LỚP

TESOL

6 LỚP 2:8

3 LỚP E-LEARNING

 

1 LỚP

ACE – Airline Cabin Crew English

4 LỚP

4 LỚP

 

2 LỚP

*Mỗi lớp học kéo dài 45 phút, nghỉ 5 phút giữa các lớp

*Lớp nhóm với GV Philippines: Tối đa 6 học viên

*Lớp nhóm với GV Bản ngữ: Tối đa 8 học viên

KHÓA HỌC POWER SPEAKING 1

Là khóa học chuyên sâu về tiếng Anh Giao tiếp, tiếng Anh phổ thông sử dụng hàng ngày, áp dụng thực tế trong cuộc sống và công việc. Khóa học được phân chia cân bằng giữa lớp 1:1 và lớp nhóm, nhằm đảm bảo mức độ rèn luyện chuyên sâu các kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết, bên cạnh các lớp nhóm với chủ đề đa dạng, phát triển kỹ năng toàn diện, và là cơ hội giao lưu văn hóa với học viên đến từ nhiều quốc gia như Hàn, Đài, Nhật, Trung, …

Lớp 1:1 (với GV Philippines): 4 lớp, các kỹ năng Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar, Pronunciation, Vocabulary, …

Lớp nhóm (với GV Philippines): 3 lớp

Lớp nhóm (với GV bản ngữ): 1 lớp

Lớp tự học: 2 lớp

KHÓA HỌC POWER SPEAKING 2

Tương tự như Power Speaking 1, khóa học tập trung cải thiện tiếng Anh giao tiếp và phản xạ hàng ngày của học viên, với số lớp học 1 kèm 1 lên đến 6 lớp (270 phút) mỗi ngày. Khóa học phù hợp với những học viên yêu thích việc học 1:1 với giáo viên Philippines nhằm tối đa hóa việc học chuyên sâu, và điều chỉnh lớp học theo đúng nhu cầu học của từng học viên. Hai lớp nhóm hàng ngày giúp cân bằng việc học và làm quen học viên đến từ các nước khác.

Lớp 1:1 (với GV Philippines): 6 lớp, các kỹ năng Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar, Pronunciation, Vocabulary, …

Lớp nhóm (với GV Philippines): 1 lớp

Lớp nhóm (với GV bản ngữ): 1 lớp

Lớp tự học: 2 lớp 

KHÓA HỌC TOEIC PREPARATION

Đây là khóa học dự bị, dành cho những học viên cần cải thiện tiếng Anh trong công việc và lấy chứng chỉ TOEIC từ 550 điểm trở xuống. Khóa học được thiết kế kết hợp giữa kiến thức chuyên biệt của khóa học TOEIC (với các lớp 1:1) và các lớp học nhóm ESL (với GV Philippines và GV bản ngữ).

Lớp 1:1 (với GV Philippines): 4 lớp, bao gồm TOEIC Listening / Reading / Writing / Speaking

Lớp nhóm (với GV Philippines): 3 lớp

Lớp nhóm (với GV bản ngữ): 1 lớp

KHÓA HỌC IELTS PREPARATION

Khóa học dự bị IELTS dành cho đối tượng học viên có nhu cầu đi du học, và chưa từng học IELTS trước đây. Khóa được thiết kế kết hợp giữa đào tạo tiếng Anh chuyên luyện IELTS và các lớp nhóm ESL nhằm cân bằng việc học, không gây sức ép lớn đến các học viên có trình độ tương đối còn thấp. Khóa được thiết kế phù hợp với các học viên có trình độ đầu vào từ dưới 3.5 và đặt mục tiêu học đến band điểm 5.0.

Lớp 1:1 (với GV Philippines): 4 lớp, bao gồm IELTS Listening / Reading / Writing / Speaking

Lớp nhóm (với GV Philippines): 3 lớp

Lớp nhóm (với GV bản ngữ): 1 lớp

 

II.             

KHÓA HỌC TOEIC / IELTS INTENSIVE

Khóa học đặc thù dành cho các học viên muốn tập trung cao độ trong việc học và chuẩn bị cho kì thi chính thức với mục tiêu cao, từ IELTS 6.0 hoặc TOEIC 700 trở lên, là cột mốc đánh giá năng lực để bước vào con đường học tập các bậc Đại học, Thạc sĩ cao hơn trong tương lai.

Khóa học đòi hỏi học viên có nền tảng tiếng Anh, bắt đầu từ 3.5 IELTS / 300 TOEIC trở lên.

Khóa học được thiết kế với 6 lớp 1 kèm 1 mỗi ngày, trong có đặc biệt nhất là 2 lớp Mock Test & Review. Hàng ngày, học viên được làm bài Mock Test 1 kỹ năng, sau đó giáo viên sẽ chấm điểm và gửi feedback, đánh giá về bài làm, cũng như hướng dẫn học viên các lỗi sai và hướng sửa chữa, giúp học viên rút kinh nghiệm và làm quen với nhiều dạng bài thi. Với 4 tuần học khóa Intensive, học viên được thực hành tổng cộng 6 bài test (1 bài Entrance, mỗi tuần Mock test đủ 4 kỹ năng, và 1 bài Progress test vào tuần thứ 4).

Lớp 1:1 (với GV Philippines): 4 lớp, bao gồm IELTS - TOEIC Listening / Reading / Writing / Speaking

Lớp 1:1 (Mock Test và Review) 2 lớp

Lớp nhóm (với GV Philippines): 2 lớp

KHÓA HỌC IELTS GUARANTEE

Đây là khóa học đảm bảo đầu ra của trường CELLA khi tham gia khóa 12 tuần.

Mức đảm bảo được thực hiện như sau:

Đầu vào 4.5 -> Cam kết đầu ra tối thiểu 5.5 hoặc hơn

Đầu vào 5.0 -> Cam kết đầu ra tối thiểu 6.0 hoặc hơn

Đầu vào 6.0 -> Cam kết đầu ra tối thiểu 6.5 hoặc hơn

Điểm kiểm tra đầu vào có thể dựa vào kết quả test chính thức ở Việt Nam (trong vòng 3 tháng) và điểm kiểm tra đầu vào trực tiếp tại trường.

Điểm kiểm tra đầu ra được đánh giá dựa trên bài thi IELTS chính thức tại Cebu.

Học viên tham gia khóa học IELTS Guarantee cần cam kết tuân thủ tất cả các yêu cầu và quy định về khóa học của nhà trường:

-        Đi học đầy đủ 100% tất cả các lớp học trong vòng 12 tuần (nếu vắng mặt vì lí do ốm, nghỉ bệnh, cũng không được quá 10 lớp học)

-        Điểm Progress Test lần 1 (sau 4 tuần học) không được thấp hơn điểm kiểm tra đầu vào

-        Điểm Progress Test lần 2 (sau 8 tuần học) không được bằng điểm Progress Test lần 1

-        Học viên tham gia bài thi chính thức IELTS vào tuần học thứ 10, và nhận kết quả vào tuần thứ 12.

Nhà trường cam kết học viên đạt điểm đầu ra theo từng mức level đầu vào tương ứng.

Chi phí thi Official IELTS tại Cebu do nhà trường chi trả (1 lần).

Trong trường hợp học viên không đạt kết quả cam kết, nhà trường cung cấp miễn phí các lớp học cho đến khi học viên đạt kết quả đầu ra (không bao gồm phí kí túc xá và phí địa phương phát sinh).

Lớp 1:1 (với GV Philippines): 4 lớp, bao gồm IELTS - TOEIC Listening / Reading / Writing / Speaking

Lớp 1:1 (Mock Test và Review) 2 lớp

Lớp nhóm (với GV Philippines): 2 lớp

Lớp kiểm tra từ vựng buổi sáng và lớp nhóm buổi tối là 2 lớp bắt buộc. 

KHÓA HỌC ACE – AIRLINE CABIN CREW ENGLISH

Khóa học được thiết kế chuyên biệt nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng và rèn luyện tác phong cho học viên sắp trở thành Tiếp viên hàng không, nhân viên mặt đất hoặc các vị trí liên quan đến ngành Hàng không.

Khóa học tập trung vào việc cải thiện kỹ năng phản xạ, hồi đáp, trả lời các câu hỏi phỏng vấn một cách lưu loát và tự tin. Học viên được luyện tập thường xuyên cách đọc các thông báo ở sân bay, trên máy bay, được giáo viên hướng dẫn giọng đọc chuẩn chỉnh của ngành nghề Hàng không. Ngoài ra, khóa học trang bị một lượng kiến thức lớn về nghành nghề Hàng không, tác phong trong giao tiếp, và cách xử lý tất cả các tình huống có thể xả ra tại sân bay, quầy check in, trên máy bay.

Khóa học kéo dài từ 4 đến 12 tuần, mỗi ngày bao gồm 8 lớp học.

Lớp 1:1 (với GV Philippines): 4 lớp

Lớp nhóm (với GV Philippines): 3 lớp, bao gồm ACE Interview, ACE Discussion, ACE Essay

Lớp nhóm (với GV bản ngữ): 1 lớp

KHÓA HỌC TESOL

Đây là khóa học độc quyền của trường CELLA, liên kết với Đại học Concordia Canada để đào tạo.

Khóa học được thiết kế trọn gói trong vòng 4 tuần. Học viên có cơ hội nhận Chứng chỉ TESOL do trường Đại học Concordia Canada cấp sau khi đáp ứng các yêu cầu và hoàn thành khóa học. Học viên cần đạt 100% số giờ học và đảm bảo thực hiện tất cả các bài học với thái độ nghiêm túc, cầu tiến trong suốt quá trình học TESOL tại trường để nhận Chứng chỉ TESOL.

Yêu cầu đầu vào: TOEIC 700 hoặc IELTS 5.5 trở lên, và 1 buổi phỏng vấn online với giáo viên TESOL của trường CELLA.

Thiết kế khóa học bao gồm 10 lớp mỗi ngày. Tất cả các giáo viên phụ trách khóa học đều có chứng chỉ  TESOL

Lớp 2:8: 6 lớp (2 giáo viên và tối đa 8 học viên)

Lớp E-learning: 3 lớp (học online)

Lớp tự học: 1 lớp

CÁC LỚP HỌC NHÓM TẠI CELLA UNI

NATIVE ENGLISH – LỚP NHÓM VỚI GV BẢN NGỮ

Học phát âm chuẩn Anh – Mỹ và các từ vựng, cụm từ trong giao tiếp hàng ngày

JOB ENGLISH – TIẾNG ANH NGHỀ NGHIỆP

Học các từ vựng, cụm từ và cách sử dụng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp

SURVIVAL ENGLISH – TIẾNG ANH SINH TỒN

Luyện tập và phản xạ nhanh với các tình huống có thể xảy ra trong đời sống hàng ngày, khi đi học, khi giao tiếp giữa bạn bè, người thân.

GRAMMAR – NGỮ PHÁP

Thực hành cách sử dụng ngữ pháp một cách tự nhiên trong giao tiếp hàng ngày

DEBATE – TRANH LUẬN

Luyện tập nhằm đưa ra các ý kiến cá nhân và bảo vệ chính kiến với các chủ đề khác nhau trong cuộc sống, học tập, làm việc 

CONVERSATIONAL SKILLS – KĨ NĂNG GIAO TIẾP

Cải thiện kỹ năng nói cơ bản đến nâng cao thông qua các chủ đề khác nhau. Học cách nói chuyện lịch sự, tôn trọng và hợp thời điểm bằng tiếng Anh 

MEDIA CLASS – LỚP HỌC TRUYỀN THÔNG

Xem các tài liệu, video của CNN, TED Talks, phim ảnh, âm nhạc và học cách diễn đạt để áp dụng vào thực tế

PRONUNCIATION – PHÁT ÂM

Học cách phát âm từ vựng đúng cách, lặp đi lặp lại các từ được học nhiều lần nhằm ghi nhớ và sử dụng một cách tự nhiên nhất

 

THỜI KHÓA BIỂU MẪU 1 NGÀY HỌC – KHÓA IELTS INTENSIVE 24H 3+1

Khung giờ

Thứ 2 - Thứ 6

07:00 – 07:10

Bài kiểm tra Từ vựng hàng ngày (*)

07:10 – 08:00

Bữa sáng

08:00 – 08:45

Tiết 1

Lớp 1:1Mock Test

08:50 – 09:35

Tiết 2

Lớp 1:1 – Review và Feedback bài Mock Test

09:40 – 10:25

Thời gian tự học

10:30 – 11:15

Tiết 3

Lớp nhóm – IELTS Speaking / Collins

11:20 – 12:05

Tiết 4

Lớp nhóm – IELTS Listening / Collins

12:05 – 12:50

Bữa trưa / Nghỉ trưa

13:00 – 13:45

Tiết 5

Lớp 1:1 – IELTS Speaking

13:50 – 14:35

Tiết 6

Lớp 1:1 – IELTS Listening

14:40 – 15:25

Thời gian tự học

15:30 – 16:15

Tiết 7

Lớp 1:1 – IELTS Writing

16:20 – 17:05

Tiết 8

Lớp 1:1 – IELTS Reading

17:10 – 18:00

Sinh hoạt tự do

18:00 – 19:00

Bữa tối

19:00 – 20:00

Tiết 9

Lớp nhóm – Expression (*)

 

20:00 – 21:00

Tiết 10

Lớp tự học – Từ vựng (*)

 

21:00 – 21:30

Tiết 11

Lớp tự học – Viết nhật ký (*)

 

21:30~

Sinh hoạt tự do, nghỉ ngơi

24:00~

Giờ giới nghiêm

(*) Chương trình 24H Intensive, học viên bắt buộc tham gia 4 lớp buổi sáng và buổi tối, bao gồm lớp kiểm tra từ vựng và 3 lớp tự học có giáo viên kèm.

- Giờ giới nghiêm: 24:00 – 06:00 hàng ngày, từ thứ Hai đến Chủ Nhật. Học viên không được phép ra vào trường vào khung giờ này. Nếu vi phạm sẽ bị nhận giấy kỷ luật từ nhà trường.

HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC CỦA TRƯỜNG CELLA – BAO GỒM 8 BẬC, THEO CHUẨN CHÂU ÂU

Hệ thống đánh giá trình độ của CELLA dựa theo khung tham chiếu ngôn ngữ Châu Âu (CEFR) – khung tham chiếu được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Trình độ của học viên được chia ra làm 8 cấp độ, từ A0 (Starter) đến C2 (Proficient).

A0 – Starter: Khả năng nghe hiểu và đọc hiểu tiếng Anh rất hạn chế.

A1 – Beginner: Có thể hiểu và sử dụng các cụm từ rất cơ bản và thông dụng hằng ngày..

A2 – Elementary: Có thể giao tiếp trong những bối cảnh đơn giản, trao đổi thông tin ở những ngữ cảnh quen thuộc.

B1 – Low Intermediate: Có thể nói về các chủ đề có liên quan đến nhau đơn giản mà hay được sử dụng.

B1+ – Intermediate: Có thể hiểu những ý chính trong một cuộc hội thoại phức tạp về một chủ đề quen thuộc.

B2 – Upper Intermediate: Có thể nói một cách rõ ràng, chi tiết về nhiều chủ đề khác nhau và giải thích được quan điểm về một vấn đề cụ thể.

C1 – Advanced: Có thể sử dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt, có hiệu quả liên quan đến các mục đích khác nhau như xã hội, học thuật hay nghề nghiệp.

C2 – Proficient: Rất trôi chảy và chính xác, phân biệt được các sắc thái ngôn từ tốt hơn thậm chí ở trong những tình huống phức tạp nhất.

 

CÁC BÀI KIỂM TRA

Entrance Test: Bài kiểm tra năng lực vào thứ Hai, ngày đầu tiên nhập học. Học viên kiểm tra 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc Viết theo bộ đề chuẩn của trường CELLA, từ 8:30 đến 11:00.

Progress Test: Được thực hiện vào tuần thứ 4 của khóa học. Học viên tham gia bài kiểm tra để đánh giá khả năng và mức độ tiến bộ của từng kỹ năng sau 4 tuần học tại trường. Dựa vào bài kiểm tra, giáo viên sẽ điều chỉnh việc dạy và học để học viên có thể cải thiện những điểm yếu và phát huy sở trường tốt nhất.

 

CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Hàng tháng, nhà trường tổ chức hoạt động ngoại khóa với sự tham gia của học viên và giáo viên, nhằm trao đổi văn hóa và nâng cao tinh thần gắn kết giữa các học viên các nước với nhau.

Các hoạt động thường xuyên được tổ chức như: Tình nguyện (Có giấy chứng nhận sau khi tham gia), Lễ chào mừng Tình nhân Valentine, Diễn tập phòng cháy chữa cháy, Zumba, Ngày hội thể thao, Cuộc thi tiếng Anh, Ngày hội dọn dẹp và bảo vệ biển đảo Cebu, Movie Day, Lễ tiệc Halloween, Lễ Christmas và Đón năm mới, …

 

 

 

 

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận