EZGO VIỆT NAM
VUA ĐẦU BẾP - HỌC CHEF ĐẾN NGAY CAAS THUỴ SĨ

Với đội ngũ đầu bếp hàng đầu thế giới và cơ sở vật chất hiện đại, Culinary Arts Academy Switzerland là ngôi trường đào tạo ẩm thực hiện đại nhất không chỉ tại Thụy Sĩ mà còn là một trong những trường đứng đầu thế giới.

Giới thiệu chung về Học viện CAAS

Tên trường Culinary Arts Academy Switzerland
Logo Culinary Arts Academy Switzerland logo
Năm thành lập 1991
Chương trình đào tạo Cử nhân, Thạc sĩ
Kỳ nhập học Tháng 10, tháng 7
Website https://www.culinaryartsswitzerland.com/

 

Culinary Arts Academy Switzerland (Học viện Nghệ Thuật Ẩm Thực – đào tạo Master Chef và kinh doanh Ẩm Thực) được coi là trường dạy nấu ăn tốt nhất của Thụy Sĩ và là một trong những trường tốt nhất thế giới nhờ chương trình giảng dạy toàn diện kết hợp giữa nền giáo dục nghệ thuật ẩm thực hàng đầu với lý thuyết kinh doanh thực tế. Nuôi dưỡng tài năng của bạn, nuôi dưỡng sự tò mò của bạn và xây dựng nền tảng vững chắc để thành công trong thế giới nghệ thuật ẩm thực.
CAAS có lợi thế đặc thù nhờ tọa lạc ngay trung tâm Châu Âu, các khu trường sở lại ở khu vực nói tiếng Đức và cả tiếng Pháp của Thụy Sĩ. Điều này mang đến cho học sinh sinh viên cơ hội đắm mình trong hai nền văn hóa và ngôn ngữ khác nhau, cũng như được hưởng sự phong phú về kiến thức chuyên môn và phong tục tập quán về ẩm thực sẵn có.

 

| >>> Đọc thêm : ÔNG HOÀNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN - HỌC VIỆN CÉSAR RITZ

Tại sao nên theo học ẩm thực tại Culinary Arts Academy Switzerland?

Top 8 thế giới về chất lượng giáo dục

Culinary Arts Academy Switzerland là trường ẩm thực duy nhất được xếp hạng trong bảng xếp hạng đại học thế giới QS về chuyên ngành quản trị dịch vụ – khách sạn. CAAS cũng được xem là trường dạy nấu ăn tốt nhất ở Thụy Sĩ, đồng thời xếp hạng 7 toàn cầu về chất lượng đầu ra sinh viên và hạng 10 về danh tiếng học thuật.

Học hỏi từ đội ngũ ẩm thực giàu kinh nghiệm

Học hỏi từ đội ngũ ẩm thực giàu kinh nghiệm và những huyền thoại trong ngành – những người đã từng làm việc trong các nhà bếp, khách sạn 5 sao, nhà hàng được gắn sao Michelin, thậm chí đã từng nấu ăn cho hoàng gia.

Với đội ngũ đầu bếp hàng đầu thế giới và cơ sở vật chất hiện đại, Culinary Arts Academy Switzerland là ngôi trường đào tạo ẩm thực hiện đại nhất không chỉ tại Thụy Sĩ mà còn làm một trong những trường đứng đầu thế giới. Các chương trình Cử Nhân, Thạc Sĩ và Văn Bằng tại đây không chỉ đem đến cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết về kĩ thuật nấu nướng và vận hành Bếp, mà còn đào tạo Quản Trị Kinh Doanh ngành Ẩm Thực. Các cựu sinh viên sau khi tốt nghiệp đều trở thành các đầu bếp chuyên nghiệp của các khách sạn 5 sao hoặc các chủ nhà hàng tài ba.

Các giảng viên đẳng cấp thế giới của trường đã từng làm việc trong các nhà hàng được trao sao Michelin-starred và thậm chí đã từng nấu ăn cho hoàng gia. Chương trình giảng dạy của CAAS chịu ảnh hưởng và phân phối bởi những người giỏi nhất, nhằm cung cấp kiến ​​thức chuyên môn, nguồn cảm hứng và sự hỗ trợ trong suốt hành trình ẩm thực của bạn.

Vị trí tọa lạc

Hiện nay, trường có 2 khu học xá nằm ở khu vực nói tiếng Đức và cả tiếng Pháp của Thụy Sĩ:

    • Khu học xá Lucerne nằm ở trung tâm thành phố Lucerne – địa điểm du lịch hấp dẫn của Thụy Sĩ. Khu học xá dành cho những bạn đam mê socola và kem bánh, cung cấp các trang thiết bị và cơ sở vật chất chuyên dụng.
    • Khu học xá Le Bouveret nằm ngay bên cạnh bờ hồ Genever có cảnh quan tuyệt mỹ. Khu học xá có phòng bếp hiện đại, đội ngũ giảng viên – đầu bếp kinh nghiệm, cộng tác cùng những dự án đổi mới.

Các lớp học thực hành

Với việc học lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn trong các lớp học nhỏ, sinh viên sẽ phát triển theo các tiêu chuẩn của đầu bếp Thụy Sỹ và trở thành một chuyên gia trong ẩm thực quốc tế. Sinh viên được áp dụng những kiến thức và kỹ năng được học trong nhà bếp ứng dụng của trường. Việc thực hành bao gồm cả việc cọ xát thực tế cuộc sống bằng cách tổ chức các sự kiện ẩm thực diễn ra cả bên trong và bên ngoài trường. Các lớp học thực hành với các biểu tượng của ngành cho phép bạn trải nghiệm làm việc song song với các huyền thoại của thế giới ẩm thực – thu được kiến ​​thức nội bộ có giá trị trong quá trình này.

Thực tập có trả lương khi du học Thụy Sỹ tại trường CAAS

    • Với mô hình học lý thuyết + thực hành, sinh viên sẽ trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất để bắt đầu một sự nghiệp ẩm thực trong tương lai. Sinh viên sẽ có cơ hội thực tập có trả lương tại những nhà hàng 4* và 5* ở Thụy Sĩ.
    • Sinh viên được hưởng mức lương từ 2,168 – 2,450 CHF/tháng

Dễ dàng du lịch châu Âu

Vị trí trung tâm của Học viện CAAS cho phép bạn dễ dàng tham quan các quốc gia lân cận như Pháp, Ý, Đức hoặc Monaco, chỉ trong vòng vài giờ di chuyển. Thụy Sĩ là nơi sở hữu một số phương tiện giao thông hiện đại, sạch sẽ, an toàn và dễ dự đoán nhất ở châu Âu, giúp bạn đi du lịch một cách dễ dàng.

Học thêm ngoại ngữ mới

Học thêm tiếng Pháp, tiếng Đức là một phần trong các khóa học của Học viện CAAS. Điều này giúp bạn làm phong phú vốn ngoại ngữ của mình, mở rộng cơ hội thực tập lẫn công việc ở khắp châu Âu và trên toàn cầu. Mặt khác, biết thêm tiếng Pháp, tiếng Đức cũng giúp bạn hòa nhập tốt hơn với văn hóa và cuộc sống ở đất nước Thụy Sĩ.

| >>> Đọc thêm bài viết: Du học Thuỵ Sĩ 2024 

Sở hữu networking lớn bậc nhất trong ngành

Học viện ẩm thực CAAS là một thành viên của Swiss Education Group – mạng lưới giáo dục tư nhân lớn nhất Thụy Sĩ về đào tạo lĩnh vực quản trị khách sạn, dịch vụ và nghệ thuật ẩm thực. SEG với cộng đồng hơn 24.000 cựu sinh viên trên toàn cầu, mang đến cho sinh viên của CAAS networking rộng lớn bậc nhất trong ngành công nghiệp dịch vụ.

Ngày hội tuyển dụng độc quyền lớn nhất CHÂU ÂU – Hai lần một năm, sinh viên Culinary Arts Academy Switzerland được tham gia ngày hội tuyển dụng này gặp gỡ các nhà tuyển dụng tiềm năng để tìm hiểu, phỏng vấn cho các vị trí thực tập, tập sự, việc làm toàn thời gian.

Chương trình đào tạo của trường

Cử nhân về nghệ thuật ẩm thực

Địa điểm học tập: Le Bouveret, Brig

Điểm nổi bật:

    • Chương trình đẳng cấp quốc tế cung cấp các kỹ năng và kỹ thuật cần thiết để trở thành Top Chef
    • Có được chuyên môn cần thiết để khởi động công việc kinh doanh của riêng bạn trong ngành dịch vụ ăn uống
    • Các chuyên ngành về nghệ thuật ẩm thực; nghệ thuật bánh ngọt và socola; nghệ thuật ẩm thực chay

Thời gian học: 3 năm

Kỳ khai giảng: Tháng 1,4,7,10

Yêu cầu đầu vào:

    • Tốt nghiệp THPT, từ 18 tuổi
    • IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 55 hoặc tương đương
    • Sinh viên nếu chưa đạt yêu cầu tiếng Anh có thể học tiếng Anh tại trường trước khi vào khóa chính

Chi phí:

  Năm 1 Năm 2 Năm 3
Học phí 45,600 CHF 32.000 CHF 32.000 CHF
Chỗ ở 11,100 CHF 7.400 CHF 9.400 CHF
Ăn uống 4.950 CHF 3.300 CHF 2.500 CHF
Các phí bổ sung 9.600 CHF 4.400 CHF 4.400 CHF
Tổng 72,150CHF 47.100 CHF 48,300 CHF
Tổng toàn khóa 164,650 CHF

Swiss Grand Diploma về nghệ thuật ẩm thực

Địa điểm học tập: Le Bouveret

Điểm nổi bật:

    • Phát triển niềm yêu thích của bạn với ẩm thực và học các kỹ thuật cơ bản
    • Trang bị cho sinh viên nền tảng và những kỹ năng cần thiết để trở thành đầu bếp hàng đầu
    • Nắm vững các nguyên tắc cơ bản của nghệ thuật ẩm thực, phát triển khẩu vị và các giác quan của bạn thông qua việc khám phá các kỹ thuật, nguyên liệu và món ăn khác nhau trên thế giới
    • Học hỏi với các đầu bếp giảng viên giàu kinh nghiệm, áp dụng các kỹ năng mới vào thực tế

Thời gian học: 1 năm

Kỳ khai giảng: Tháng 10

Yêu cầu đầu vào:

    • Tốt nghiệp THPT, từ 18 tuổi
    • IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 55 hoặc tương đương
    • Sinh viên nếu chưa đạt yêu cầu tiếng Anh có thể học tiếng Anh tại trường trước khi vào khóa chính

Chi phí:

  Cả 3 năm
Học phí 45.600 CHF
Chỗ ở 11.100 CHF
Ăn uống 4.950 CHF
Các phí bổ sung 7.600 CHF
Tổng toàn khóa 69.250 CHF

Swiss Grand Diploma về nghệ thuật bánh ngọt và socola

Địa điểm học tập: Le Bouveret

Điểm nổi bật:

    • Nắm vững các nguyên tắc cơ bản của nghệ thuật ẩm thực, phát triển khẩu vị và các giác quan thông qua khám phá các kỹ thuật, nguyên liệu và các món ăn khác nhau
    • Tham gia thực tập tại bất kỳ học viện bánh ngọt hàng đầu trên thế giới
    • Chương trình đẳng cấp thế giới trang bị cho bạn những kỹ năng và kỹ thuật cần thiết để trở thành đầu bếp hàng đầu
    • Học hỏi với các đầu bếp giàu kinh nghiệm

Thời gian học: 1 năm

Kỳ khai giảng: Tháng 10

Yêu cầu đầu vào:

    • Tốt nghiệp THPT, từ 18 tuổi
    • IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 55 hoặc tương đương
    • Sinh viên nếu chưa đạt yêu cầu tiếng Anh có thể học tiếng Anh tại trường trước khi vào khóa chính

Chi phí:

  Cả 3 năm
Học phí 45.600 CHF
Chỗ ở 11.100 CHF
Ăn uống 4.950 CHF
Các phí bổ sung 7.600 CHF
Tổng toàn khóa 69.250 CHF

 

Đọc thêm: Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) TOP 7 Thế giới

Swiss Grand Diploma về nghệ thuật ẩm thực chay

Địa điểm học tập: Le Bouveret

Điểm nổi bật:

    • Học cách chế biến và biến đổi món ăn thành bữa tiệc chay
    • Chọn giữa một trong 2 khóa học ăn chay đã được ngành công nghiệp chứng nhận: Swiss Grand Diploma in Vegetarian Culinary Arts hoặc Diploma in Vegetarian Culinary Arts
    • Có được kỹ năng chuẩn bị bữa ăn chay hảo hạng, thành thạo cách bày biện món ăn, thay thế nguyên liệu và kết hợp với đồ uống
    • Tìm hiểu những điều cơ bản của nghi thức phục vụ, tầm quan trọng của việc cân bằng dinh dưỡng và sức khỏe, các quy trình vệ sinh nghiêm ngặt
    • Trang bị cho bạn những kỹ năng, kỹ thuật cần thiết để trở thành đầu bếp Michelin
    • Học hỏi với các đầu bếp và nhà hàng chay hàng đầu

Thời gian học: 1 năm

Kỳ khai giảng: Tháng 7

Yêu cầu đầu vào:

    • Tốt nghiệp THPT, từ 18 tuổi
    • IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 55 hoặc tương đương
    • Sinh viên nếu chưa đạt yêu cầu tiếng Anh có thể học tiếng Anh tại trường trước khi vào khóa chính

Chi phí:

  Cả 3 năm
Học phí 45.600 CHF
Chỗ ở 11.100 CHF
Ăn uống 4.950 CHF
Các phí bổ sung 7.600 CHF
Tổng toàn khóa 69.250 CHF

 

Thạc sĩ quản trị kinh doanh ẩm thực

Địa điểm học tập: Le Bouveret

Điểm nổi bật:

    • Có được những kỹ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh ẩm thực của riêng bạn
    • Cơ hội tiếp cận thế giới thực phẩm và đồ uống, có được kiến thức chuyên sâu về những cải tiến mới nhất
    • Xây dựng các kỹ năng quản lý có liên quan và có thể chuyển giao để tạo sức mạnh cho sự nghiệp của bạn
    • Có được các kỹ năng mềm quan trọng như tư duy sáng tạo, năng lực đa văn hóa, hợp tác và trí tuệ cảm xúc

Thời gian học: 1 năm

Kỳ khai giảng: Tháng 10

Yêu cầu đầu vào:

    • Tốt nghiệp đại học, từ 21 tuổi
    • IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 67-74 hoặc tương đương
    • Sinh viên nếu chưa đạt yêu cầu tiếng Anh có thể học tiếng Anh tại trường trước khi vào khóa chính

Chi phí:

  Năm 1
Học phí 29.800 CHF
Chỗ ở 7.400 CHF
Ăn uống 3.300 CHF
Các phí bổ sung 5.400 CHF
Tổng toàn khóa 45.900 CHF

Học bổng cho sinh viên quốc tế

Culinary Arts Academy Switzerland vẫn đang dành các suất học bổng trị giá đến 30% học phí cho sinh viên nộp hồ sơ trong năm 2024.

Liên hệ ngay Hotline của EZ Go Vietnam để được tư vấn và làm hồ sơ apply !!!

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận