EZGO VIỆT NAM
Slider3 - IELTS Philippines
Slider 1 - Singapore
Slider 2- Fashion Pháp
Slider 4 - Trung Quốc
Slider 5 - THỤY SỸ
Slider 6 - Full Sail Uni Mỹ

Tin tức

ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HOA NAM - QUẢNG CHÂU

ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HOA NAM - QUẢNG CHÂU

Đại học Sư phạm Hoa Nam(华南师范大学) là một trong những trường trọng điểm thuộc tỉnh Quảng Châu. Vậy ngôi trường này có gì đặc biệt? Chúng ta hãy cùng EZ Go Vietnam tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
Đại học Dân tộc Quý Châu

Đại học Dân tộc Quý Châu

 THÔNG TIN TRƯỜNG Tên tiếng Trung : 贵州民族大学     Tên tiếng Anh : GUIZHOU MINZU UNIVERSITY     Tên viết Tắt : GZMU     Khu ...
Wuhan University (WHU) - Đại học Vũ Hán - ngôi trường trọng điểm của tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc

Wuhan University (WHU) - Đại học Vũ Hán - ...

Đại học Vũ Hán được biết đến là trường Đại học tổng hợp trọng điểm quốc gia trực thuộc Bộ giáo dục Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa.  Cùng EZ Go Vietnam tới Hồ Bắc để tìm hiểu kỹ ...

Khóa học

Học IELTS tại Philippines

Học IELTS tại Philippines

Du học hè Úc

Du học hè Úc

Du học hè Singapore

Du học hè Singapore

Key IELTS

Key IELTS

Vì sao bạn nên đến EZGO?

Vì sao bạn nên đến EZGO?

ĐỘI NGŨ MENTOR HỌC BỔNG CÓ TÂM

ĐỘI NGŨ MENTOR HỌC BỔNG CÓ TÂM

Đội ngũ mentor tại EZ Go Việt Nam, bao gồm những chuyên viên giàu kinh nghiệm tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ tại những trường ranking cao, với nghiệp vụ xin học bổng, chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ mentor tâm huyết, trách nhiệm và chuyên nghiệp là điều kiện đảm bảo cho chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo của Công ty, đảm bảo cho học sinh sinh viên của Công ty đáp ứng được điều kiện của từng trường, từng ngành học mang tính toàn cầu.

NHÂN VIÊN TƯ VẤN, XỬ LÝ HỒ SƠ GIÀU KINH NGHIỆM

NHÂN VIÊN TƯ VẤN, XỬ LÝ HỒ SƠ GIÀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ tư vấn viên và xử lý visa có kinh nghiệm trên 10 năm, nắm bắt chương trình học, xử lý visa chuyên nghiệp. Công ty luôn chú trọng cập nhật những thông tin mới và phương pháp xử lý hồ sơ để đảm bảo học sinh sinh viên có được visa du học. Bởi đây là những yếu tố then chốt, ảnh hưởng trực tiếp đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ.

HỖ TRỢ TRƯỚC, TRONG VÀ SAU KHI NHẬP HỌC

HỖ TRỢ TRƯỚC, TRONG VÀ SAU KHI NHẬP HỌC

EZ Go Việt Nam đảm bảo quyền lợi tối đa cho học sinh sinh viên sau khi ký hợp đồng, xin học bổng, xin thư mời học, xin visa du học và tìm nhà ở. Mọi phát sinh sau khi sinh viên nhập học chúng tôi đảm bảo hỗ trợ tận tình nhất.

ĐỐI TÁC TUYỂN SINH CỦA HƠN 1000+ TRƯỜNG ĐẠI HỌC, HỌC VIỆN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

ĐỐI TÁC TUYỂN SINH CỦA HƠN 1000+ TRƯỜNG ĐẠI HỌC, HỌC VIỆN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Chúng tôi hỗ trợ xin hàng ngàn suất học bổng giá trị từ hơn 1000 trường Đại học, Học viện trên Thế giới, bao gồm: Monash University, Daekin University, LaTrobe University, UNSW, University of Sydney, The University of Queensland, The University of Adelaide , Curtin University, James Cook University(Australia), SIM, PSB Academy, Kaplan, SDH Institute, ERCi, MDIS, ASCENSUS Institute, LSBF... (Singapore), HTMi, IMI, BHMS, SHMS, HIM, Cesar Ritz, Les Roches, Glion (Thụy Sỹ), Istituto Marangoni, International Fashion Academy - IFA, EDMOS, LISAA, Vatel (Pháp), University of Arizona, Manhattan College, Full Sail University, Florida Atlantic University, Buffalo State University (Mỹ), Cape Breton University, University Canada West, Bow Valley College (Canada), University of Waikato , Auckland Institute of Studies, Lincoln University (New Zealand)...Học bổng Chính phủ Trung Quốc (CSC và CIS) vào các trường top như ĐH Nhân dân, ĐH Truyền thông, ĐH Ngôn ngữ Bắc Kinh, và các loại học bổng trường, tỉnh cùng mức trợ cấp lên tới 2500NDT/tháng, .....

Vì sao bạn nên đến EZGO?

Sinh viên nói gì về chúng tôi?

Toan Che - cựu học sinh Quốc học Huế
Toan Che - cựu học sinh Quốc học Huế
Học bổng Cử nhân Amity Global Business - chương trình cấp bằng bởi University of Stirling, UK
"Bắt đầu biết chị Bích từ cuối kỳ 1 của lớp 12, và nhờ chị support ngay từ đầu kỳ 2, may mắn đã đến với em vì em không nghĩ trong thời gian ngắn như vậy mà vẫn kịp làm hồ sơ xin học bổng và visa. Mức học bổng này hoàn toàn phù hợp với em và gia đình, nên em cảm thấy rất hài lòng và may mắn"
Vũ Thanh Thủy - cựu sinh viên Học viện Ngân Hàng
Vũ Thanh Thủy - cựu sinh viên Học viện Ngân Hàng
Học bổng MBA Amity Global Business , chương trình cấp bằng University of Northampton (UoN), UK
"Vào đúng dịp hè oi ả của năm 2019, em mang trong mình mơ ước được đặt chân tới Đảo quốc Sư tử để du học. Tình cờ biết chị Bích qua một diễn đàn du học Singapore, em mạnh dạn mang hồ sơ tới gặp. Cũng khá may mắn là sau đó em xin được học bổng và 'khăn gói quả mướp' sang trường 'dùi mài kinh sử' thêm 1 năm. Hiện tại em đang công tác tại một ngân hàng của nước ngoài ở TP Hồ Chí Minh. Tụi em ở đây chờ chị Bích mở VPĐD trong này để mấy chị em được tụ tập ôn lại những kỷ niệm ngày trước lúc chị qua tận nhà submit hồ sơ, rồi Trung thu trước khi em qua Sing chị cũng đến dặn dò đủ thứ, từ đồ đạc phải mang sang, cách đăng ký thẻ MRT, thuê nhà... nhiều thứ muốn ôn lại lắm ạ! Chúc EZ Go Vietnam - đứa con tinh thần chị ấp ủ từ ngày đó sẽ càng lớn mạnh."
Đinh Diệu Linh - cựu học sinh chuyên Văn, THPT Hanoi Amsterdam
Đinh Diệu Linh - cựu học sinh chuyên Văn, THPT Hanoi Amsterdam
Học bổng 40% ngành Fashion Marketing - Học viện Thời trang Paris (IFA), Pháp
"Người truyền cảm hứng - là danh từ miêu tả dễ nhất em có thể nói về chị Bích. Từ khi em biết chị thông qua một diễn đàn du học Pháp trên facebook là em có ấn tượng ngay và phải giành cơ hội về với team của chị. Thích nhất là hôm hội thảo của Istituto Marangoni em được chị 'rủ' đến, được trò chuyện với cô Cathy, giám đốc của Marangoni khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, em như được mở mang kiến thức. Chị Bích cũng định hướng và chọn cho em IFA vì thấy vừa sức của em hơn Marangoni. Học bổng 40% em cũng thấy hài lòng lắm ạ. Team xin visa Pháp có chị Phương cũng rất nhiệt tình hỗ trợ em mặc dù em đi học trúng đợt Covid19 bùng mạnh trên Thế giới. 2 chị cũng luôn inbox nhắc nhở em giữ gìn sức khỏe để học tập thật tốt. Em sẽ cố gắng không phụ lòng các chị!"
Thái Vũ - cựu sinh viên Buffalo State University, USA
Thái Vũ - cựu sinh viên Buffalo State University, USA
Khóa IELTS Guarantee của CPILS - Philippines. Từ IELTS 2.0 lên 6.0 trong 3 tháng
" Em đã học qua 1 trung tâm Tiếng Anh ở Đà Nẵng và 1 trung tâm ở TP HCM nhưng thấy không phù hợp. Sau khi biết chị Bích làm hồ sơ học IELTS ở Philippines thì em đã chọn luôn vì chi phí cũng không cao hơn ở Việt Nam là mấy, mà thời gian ngắn thôi em đã nâng band từ gần như con số 0 lên được 6.0 để apply qua Mỹ học Buffalo State Uni, nhất là Speaking em điểm cao nhất lớp luôn! Lựa chọn qua Phil học IELTS là lựa chọn em thấy sáng suốt nhất thời học sinh của mình. Cảm ơn chị Bích đã tư vấn và giúp em chọn khóa học phù hợp"
Phạm Thu Hương - cựu học sinh THPT Việt Đức, Hà Nội
Phạm Thu Hương - cựu học sinh THPT Việt Đức, Hà Nội
Học bổng Cử nhân ngành Fashion Design - Istituto Marangoni
"Từ khi biết team chị Bích hỗ trợ apply học bổng của ngôi trường em mong muốn, em như chắp thêm đôi cánh, thỏa sức sáng tạo. Không rõ có phải do 2 chị em cùng thần tượng GĐ Sáng tạo Hedi Slimane hay không, nhưng khi ôn luyện phần thi viết của Marangoni thì 2 chị em luôn chọn đúng câu về Celine! Những mẫu thiết kế của em ban đầu còn non nớt do em chưa biết cách đan xen giữa thời trang cổ điển với thời trang đương đại, nhưng chị Bích đã truyền cảm hứng và hướng dẫn em làm portfolio hoàn chỉnh để apply. Mục tiêu của em đã vượt qua khỏi sự kỳ vọng là nhờ có chị. Em luôn luôn biết ơn và mong tới ngày có thể thể hiện được những gì em học vào những BST thời trang lớn ở Pháp."
Nhật Uyên - cựu học sinh trường Quốc tế GIS, TP.HCM
Nhật Uyên - cựu học sinh trường Quốc tế GIS, TP.HCM
Vào thẳng Diploma Stage 2 của Curtin Singapore
"Hồi em biết chị Bích là năm lớp 10, qua một group du học ở facebook, mặc dù học trường quốc tế nhưng em vẫn còn nhiều mặt hạn chế, tuy nhiên trải qua hơn 2 năm được chị Bích hướng dẫn, chỉ bảo, em trưởng thành lên nhiều. Và khi nộp hồ sơ vào Curtin Singapore thì em cũng không ngờ mình vừa pass để vô thẳng DS2, mà còn có cả IPA sớm hơn dự kiến mặc dù thời điểm em xin visa thì chưa hoàn toàn hết dịch Covid19, ICA xét visa cũng đánh rớt nhiều bạn nữ... Em cảm thấy mình có một mentor có tâm nhất trên đời."
Trương Thanh Thủy - cựu học sinh THPT Nguyễn Thị Minh Khai, TP HCM
Trương Thanh Thủy - cựu học sinh THPT Nguyễn Thị Minh Khai, TP HCM
Học bổng SDH Institute - ngành Aviation & Tourism Operation
"Ban đầu em chọn ngành Fashion Design của Raffles Singapore, nhưng hết một năm em thấy không hợp nên có gặp chị Bích để nhờ tư vấn. Lúc đó, thấy SDH có ngành này cũng khá mới mẻ và hay ho, xong chị Vicky lúc đó cũng suggest em theo ngành này nên sau một tháng cân nhắc, em đã lựa chọn luôn. Chị Bích đã support em internship ở sân bay Changi Intl Airport rồi về VN thì qua Tân Sơn làm việc, đúng ngành em học. Sau đó thỉnh thoảng ra HN chơi em đều gặp các chị. Ảnh này là hôm trước đi Vịnh Hạ Long chị Bích chụp cho em đó. Đối với em, chị không chỉ là mentor mà còn như một người chị, một người bạn để tâm sự (2 chị em có chung nhiều sở thích như mua sắm, du lịch...). Chúc EZ Go của chị sẽ vươn cao, vươn xa, hỗ trợ cho nhiều bạn trẻ gen Z có nhiều suất học bổng lớn!"
Nguyễn Trâm Anh - cựu học sinh THPT Chuyên ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội
Nguyễn Trâm Anh - cựu học sinh THPT Chuyên ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội
Học bổng Cử nhân của EDHEC Business School - Pháp
"Phải trì hoãn 1 năm do dịch là cả một khoảng thời gian tiếc nuối. Lựa chọn giữa trường đào tạo về Fashion và Business cũng khiến em đau đầu. May sao em có team hỗ trợ từng khâu, từ apply học bổng, rồi chọn trường, chọn ngành, sau đó xin visa Pháp... Các chị luôn đồng hành và nhắc nhở em học tốt Tiếng Pháp để dễ thích nghi với đất nước Châu Âu xinh đẹp mà em luôn yêu thích"
Võ Trần Nhật Nam - cựu học sinh THPT Nguyễn Tất Thành, Hà Nội
Võ Trần Nhật Nam - cựu học sinh THPT Nguyễn Tất Thành, Hà Nội
Học bổng 100% ngành Game Design - Full Sail University, USA
"Yêu thích game từ nhỏ, trái với những chị tư vấn viên trước mẹ em tìm, chị Bích lại có kiến thức về bóng đá và game, với công nghệ... nên lúc em bảo mẹ em là em để chị Bích support hồ sơ mẹ em còn không tin tưởng lắm. Chị khẳng định chắc nịch với mẹ em là em sẽ được học bổng 100% trong khi 2 chị em mới gặp nhau 2 lần. Em lo quá vì sợ chị ko làm được. Nhưng vì quá mê ngành này và muốn đi Mỹ nên em 'nhắm mắt tát nước theo mưa', được ăn cả ngã ở VN học Fullbright :P May sao em được chị chỉ cho cách làm project (chị bảo hồi chị làm ở công ty công nghệ, một số anh chị cũng vượt qua các vòng phỏng vấn tuyển dụng bằng project cá nhân như thế). Và hành trình đến với Full Sail của em rất nhanh gọn chỉ trong có vài tháng. Khoai nhất khâu xin visa, cũng may bên chị có 1 team riêng nên mỗi giai đoạn em thấy đều khá chuyên nghiệp ạ!"
Nguyễn Ngọc Lan Thy - cựu học sinh THPT chuyên Lê Hồng Phong, HCM
Nguyễn Ngọc Lan Thy - cựu học sinh THPT chuyên Lê Hồng Phong, HCM
Học bổng Monash University - Bachelor of Commerce
'Mặc dù em dở dang chương trình học ở Singapore do agency cũ chọn ngành không đúng sở trường và định hướng nghề nghiệp (do ba em muốn em theo ngành đó). Nhưng khi được bạn em giới thiệu chị Bích để hỗ trợ thì em mới hiểu 'gap' year không đáng sợ, em bắt đầu lại từ đầu và may mắn giành được học bổng của Monash Uni ngay từ lần đầu tiên nộp. Ba mẹ em rất mừng vì trước kia không nghĩ em có thể apply được. Hiện tại em chuẩn bị vào năm cuối. Em cảm thấy đi Úc không khó nếu tìm được mentor phù hợp với mình"
Hoàng Mai Anh - cựu học sinh THPT Chu Văn An, Hà Nội
Hoàng Mai Anh - cựu học sinh THPT Chu Văn An, Hà Nội
Học bổng HTMi Thụy Sỹ - ngành Hospitality Management
"Sự lựa chọn chính xác khi đi du học của em và gia đình, cũng nhờ một phần chị Bích định hướng và truyền lửa. Nghe chị kể về thời gian chị cũng học Advancee Dip ngành này ở Thụy Sỹ là em thích mê. Đồng phục của trường cũng đẹp, thực tập rất vui và em đã có thêm được rất nhiều người bạn mới. Khi đi học, trường cũng cung cấp iPad để dễ dàng cho việc học tập và tìm kiếm thông tin phục vụ việc học. Đây có lẽ là mơ ước từ bé em không dám nghĩ tới. Hiện tại em đang làm việc cho một tập đoàn khách sạn lớn ở Mỹ và xin được OTP ngay từ khi còn đang đi internship."
Vũ Bích Ngọc - cựu sinh viên Đại học Hà Nội
Vũ Bích Ngọc - cựu sinh viên Đại học Hà Nội
Học bổng ngành Báo chí - Truyền hình của Zhejiang University (CSC) Trung Quốc
"Ngay từ ngày đầu tiên đặt ra mục tiêu chinh phục học bổng CSC là em đã rất hoang mang, không biết phải chuẩn bị những gì. Lúc đó, cô giáo cấp 3 của em đã giới thiệu chị Bích và lúc đó em biết rằng mình đã có thể chạm tay vào ước mơ. Từ lúc chuẩn bị hồ sơ và nộp là một khoảng thời gian em khá stress, nhưng em có mentor nên tất cả mọi áp lực từ gia đình, bạn bè em đều vượt qua hết! Hiện tại em đang làm việc tại một Đài Truyền hình, đúng ngành học mà em đã học trước đây"

1000+ học bổng từ:

BHMS
SHMS
CESAR RITZ
HTMi
IFA
MARANGONI
FULL SAIL UNI
PSB
Kaplan
MONASH UNI
Curtin Sing
SIM SINGAPORE
DEAKIN UNI
LATROBE UNI
JCU
ĐH Chiết Giang
ĐH SP Hoa Đông - Shanghai
ĐH CN Thiên Tân
ĐH Thiên Tân
ĐH Tứ Xuyên
ĐH Thành Đô
ĐH Ngoại ngữ Tứ Xuyên
ĐH Bách khoa Chiết Giang
STANLEY COLLEGE
VATEL
LISAA
CBU - CAN
LIA - CAN
LES ROCHES
GLION
DIMENSIONS
MDIS
Arizona
MANHATTAN COLLEGE
ERCi
SDH
Amity
SOUTHERN CROSS UNI
CELLA
CPILS
NAFA